7 môn thể thao giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả

( Bài tập giảm cân ) - Nếu bạn đã thử đủ các cách để giảm cân mà tốc độ vẫn chậm, có thể bạn nên áp dụng thêm các cách vận động sau đây.

Thứ Năm, 09:12 | 29/08/2013

Loading...

Trượt ba-tin

Đây là cách tiêu thụ năng lượng một cách kinh khủng, chỉ cần 30 phút bạn mất đi 425 calo, bạn nên nhớ rằng trung bình cả ngày bạn một người 80kg sẽ ăn khoảng 2040 calo. Ngoài việc tiêu thụ năng lượng khủng khiếp, trượt ba tin còn giúp bạn có sức khỏe dẻo dai và thân hình cực kỳ hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa.


Chú ý khi trượt ba - tin là mang mũ và dụng cụ bảo vệ đầu gối tránh những vết thẹo khi bị ngã.


Chạy bộ

Đứng thứ 2 trong danh sách là chạy bộ. Chỉ cần chạy bộ 30 phút bạn mất 374 calo, khi chạy bộ các cơ chân, bắp chân, tay, vai, mông sẽ đốt năng lượng nhiều nhất.


Để nhận tận dụng hiệu quả của mỗi sải chân, bạn cần đung đưa cánh tay của bạn gần với cơ thể của bạn, không nghiêng về phía trước, và giữ cho đôi chân của bạn thấp đến mặt đất. Để giảm bớt tác động, đất vào giữa chân của bạn, sau đó lăn qua để các ngón chân.


Nhảy dây

Đây là phương pháp yêu thích của nhiều người, không phải di chuyển, thiết bị đơn giản là sợi dây và một khoảng trống bé, bạn sẽ tốn 340 calo trong 30 phút nhảy dây.Để phát huy hiệu quả cho mỗi bước nhảy, sử dụng một sợi dây có tay cầm mà đạt đến dưới nách của bạn khi bạn đứng vào giữa nó, và làm theo những lời khuyên trên hình thức: Chuyển với bàn chân của bạn hơi xa và cơ thể thẳng đứng, và giữ cho bạn nhảy thấp đến mặt đất.


Lắc vòng

Phương pháp được rất nhiều chị em ưa thích. Nó tiêu tốn 300 calo trong vòng 30 phút. Phương pháp này đơn gian nhưng lại có hiệu quả với vòng số 2 nhỏ gọn một cách nhanh chóng.


Chơi Tennis

Một trong những môn thể thao phổ biến giúp vừa duy trì sức khỏe toàn diện vừa giúp bạn giảm cân nhanh chóng. 30 phút chơi tennis  giúp bạn  đơn 272 calo. Nếu bạn thuận cả hai tay thì đây là một thể thao tuyệt vời. Tuy nhiên cần chú ý kỹ thuật lúc chơi tránh bị trẹo chân, tay khi bạn rướn quá sức.


Nhảy

Vui vẻ, xả stress và đốt 221 calo trong vòng 30 phút đó là nhảy với âm nhạc. Điều quan trọng là để giữ nhịp độ cao, lựa chọn bài hát với nhịp điệu nhanh như tiếng Latin hoặc Bollywood, và không nghỉ ngơi giữa các bài hát.


 

Chúc bạn có được thân hình hiệu quả!

Loading...