Bí quyết chăm sóc da trắng mịn màng của phụ nữ Nhật

( Khỏe & Đẹp ) - Vì sao các cô nàng Nhật ai cũng nữ tính, xinh thì không hẳn là xinh "bần bật", nhưng ai trông cũng thanh mảnh, tươi tắn, đặc biệt rất trẻ so với tuổi, da thì trắng muốt mịn màng, sau đây là bí quyết của họ được một bạn Việt Nam ở Nhật bản chia sẻ.

Chủ nhật, 17:40 | 25/08/2013

Loading...

bi quyet cham soc da trang min mang cua phu nu nhat

Phụ nữ nhật bản đi làm luôn cầm theo một chai nước to có màu xanh hoặc màu cam đó chính là một loại nước rau xay mà mục đích chính là để có được làn da mịn màng như đi dưỡng da được spa. Sau khi thử nghiệm 2 tháng và tìm hiểu thêm mình xin chia sẻ bí quyết làm cho da mịn màng như sau:
 
- Mỗi ngày uống nước rau xay: số lượng tùy vào khả năng của từng mẹ. Như em hiện giờ em uống khoảng 400 - 500 ml.
- Ăn nhiều rau củ quả trong bữa ăn.
- Vận động thường xuyên để cho mồ hôi toát ra, các bạn ý bảo như thế mới giải được độc tố trong da.
- Đi spa thường xuyên. Em được bạn ý dẫn đi spa 2 lần/tuần (dĩ nhiên em tự bỏ tiền túi, vì nói thật với các mẹ là em làm cho công ty Nhật nên xiền cũng kha khá). spa họ chăm sóc da cho em bằng phương pháp Takano gì ấy, mà bạn người Nhật bảo em là bên này nhiều người cũng dưỡng da bằng cách ấy.  Công nhận làm cái Takano này thích lắm, thấy họ bảo nó giúp đẩy dưỡng chất vào da gấp 200 lần bình thường.
 
Mỗi lần làm xong thì da em trắng mịn hẳn ra, da mềm và trông thì mỡ màng. Em đang lo còn có gần 1 tháng nữa là em học xong thì làm thế nào đây, định bụng hôm nào hỏi họ có thể tự mang về làm được không.
Lưu ý: Lúc mới uống nước ru xay cảm giác ngang và khó uống, nhưng uống nhiều cũng thành quen.
 
Chúc các bạn có đường làn da mịn màng như người Nhật

Loading...

Bài mới Khỏe & Đẹp