Hướng dẫn sử dụng thuốc Avalo

Hướng dẫn sử dụng thuốc Avalo theo nhà sản xuất . Thuốc Avalo có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Avalo và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Avalo được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:



Liều dùng:  

- Dùng đường uống.

- Uống bắt đầu từ ngày đầu của chu kì kinh nguyệt. . Vỉ thuốc có 28 viên chứa hoạt chất Levonorgestrel như nhau, uống 1 viên mỗi ngày vào cùng 1 giờ , uống không ngắt quãng trong suốt thời gian muốn tránh thai. Thuốc nên uống liên tục kể cả khi có chảy máu hay không.Nếu có , 1 biện pháp ngừa thai phụ nên được áp dụng cho đến khi uống hết 14 viên thuốc đầu tiên.

- Nếu lỡ quên uống 1 viên thì cần uống ngay viên đó khi nhớ ra , Nếu muộn trên 3 giờ nên sử dụng 1 biện pháp tránh thai phụ trong 14 ngày tiếp theo và vẫn uống tiếp tục như thường lệ .

- Nếu bị ói mửa hoặc tiêu chảy thì tác dụng tránh thai bị ảnh hưởng và cũng nên áp dụng 1 biện pháp tránh thai phụ cho đến 14 ngày sau khi ngừng ói mửa hoặc tiêu chảy.
Giá:  0 VNĐ
Chỉ định:   

Thuốc tránh thai dùng được cho mọi đối tượng phụ nữ , sử dụng được cho cả phụ nữ đang cho con bú.
Thành phần:  
Mỗi viên nén chứa
Levonorgestrel ......  0,03 mg
Tá dược vừa đủ....... 1 viên
Hãng sản xuất:   Victoria
Mô tả sản phẩm:

Trường hợp có thai và cho con bú :
- Thời kỳ mang thai.
Progestogen dùng với liều cao có thể gây nam tính hóa thai nhi nữ. Tuy có số liệu trên súc vật thí nghiệm , nhưng t