Hướng dẫn sử dụng thuốc Encorate 200mg

Hướng dẫn sử dụng thuốc Encorate 200mg theo nhà sản xuất Sun Pharma. Thuốc Encorate 200mg có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Encorate 200mg và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Encorate 200mg được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Số đăng ký:

Dạng bào chế: Viên nén

Đói gói:

Nhà sản xuất: Sun Pharma

Nhà phân phối: Sun Pharma

Nhà đăng ký:

 

Encorate 200/300

Sun Pharma

Phân nhóm: Hệ thần kinh cơ - Thuốc Chống Co Giật

Thành Phần:  Valproate Na.

Chỉ Định:  Động kinh cơn vắng đơn giản và phức tạp. Động kinh co giật trương lực toàn thân. Động kinh múa giật. Động kinh hỗn hợp bao gồm cả những tấn công cơn vắng.

Liều Dùng:  Người lớn: khởi đầu 600 mg/ngày dưới dạng phân liều. Gia tăng dần dần nửa viên mỗi 2 ngày cho tới khi đạt hiệu quả. Liều không cao hơn 2,55g/ngày. Trẻ < 20 kg: 20 mg/kg; Trẻ > 40 kg: 450 mg/ngày. Tăng liều cho tới khi kiểm soát được động kinh. Không vượt quá liều 40 mg/kg.

Chống Chỉ Định:  Suy giảm chức năng gan. Quá mẫn với thuốc.

Thận Trọng: Suy gan (trẻ em dưới 2 t., đặc biệt khi dùng kết hợp với thuốc chống co giật, rối loạn chuyển hóa, rối loạn động kinh nặng kèm theo chậm trễ tâm thần & bệnh về não). Chỉ dùng ở phụ nữ có khả năng mang thai khi thật cần