Hướng dẫn sử dụng thuốc Kim Thận Bảo

Hướng dẫn sử dụng thuốc Kim Thận Bảo theo nhà sản xuất . Thuốc Kim Thận Bảo có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Kim Thận Bảo và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Kim Thận Bảo được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:“Kim Thận Bảo” Nam Á không chỉ đơn thuần giúp khôi phục bản năng của nam giới, nó còn thể hiện danh dự của người đàn ông cũng như đem lại  niềm vui vợ chồng. “Kim Thận Bảo” có thể kích thích độ  nóng trong phòng, giúp cho những  người yếu sinh lý bắt đầu tìm lại sự vui vẻ tình dục. Đây là  mộtgiải pháp lớn đối với

cá  nhân và gia đình. Theo nghiên cứu, nhu cầu sinh dục của đàn ông là không bao giờ dừng lại, giống như thi đấu điền kinh vậy. Trong xã hội hiện nay, cuộc sống càng phát triển càng mang lại căng thẳng làm giảm dần nhu cầu của đàn ông. Vì vậy “Kim Thận Bảo” Nam Á xuất hiện trên thị trường như tiếng nổ của súng lệnh, đưa người đàn ông trở lại cuộc đua trong lĩnh vực tình dục. “Kim Thận Bảo” không chỉ giúp cho người thất bại (người bị liệt dương) đứng lên, mà còn giúp đỡ người khỏe chiến thắng trong cuộc đấu. Cho  nên “Kim Thận Bảo” có hai tác dụng quan trọng: một là trợ giúp cho người yếu và hai là nâng cao khả năng người khỏe.
“Kim Thận Bảo” Nam &Aacut