Thức uống thơm ngon tuyệt vời – “Vita Energy” từ DiaVita

( Dinh dưỡng ) - Xin chào! Hiện nay trên thị trường dinh dưỡng thể thao có rất nhiều loại sản phẩm, từ những loại quảng cáo cam kết hoàn toàn giúp giảm cân nhanh chóng đến hình ảnh những cô gái xinh đẹp vóc dáng khỏe khoắn trên các bảng hiệu. Thật khó mà biết hết toàn bộ các thương hiệu và khẩu vị của người tiêu dùng.

Thứ Năm, 13:07 | 11/01/2018

Loading...

thuc uong thom ngon tuyet voi  vita energy tu diavita

Tuy nhiên, Diavita trở nên khác biệt nhờ các loại cocktail protein chất lượng cao. Vậy hãy cùng thảo luận để biết điều gì khiến chúng thật đặc biệt?

Về Diavita

Sứ mệnh của công ty là: thúc đẩy cuộc sống khỏe mạnh và cải thiện chất lượng sống của mọi người trên thế giới. Diavita tạo ra các sản phẩm thông minh mà bạn có thể dễ dàng thêm vào khẩu phần ăn kiêng mỗi ngày của mình. Tất cả các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất bằng thiết bị Châu Âu chất lượng cao với công nghệ đột phá.

Điểm khác biệt quan trọng của Diavita chính là sự lựa chọn kỹ lưỡng các thành phần tự nhiên hữu cơ, chất lượng cao. Khi dùng sản phẩm của Diavita, bạn có thể chắc chắn 100% về lượng calo mà mình nạp vào.

Cocktail protein: Vita Energy chính là tương lai của lĩnh vực thể thao.

Trong số các dòng protein Vita Energy dạng khuấy, đây là sản phẩm hàng đầu của DiaVita, có đến 13 hương vị làm từ 50% protein tự nhiên.

Trong số các hương vị, có thể kể đến:

  1. Sôcôla;

  2. Dâu tây;

  3. Vanilla;

  4. Cà phê

  5. Pina Colada

  6. Quả Goji

Cùng nhiều vị khác!

Vita Energy Dạng Khuấy – đây là thức uống cân bằng “Tất Cả Trong Một”, thích hợp dùng cho cả nam giới và phụ nữ ở mọi thời điểm trong ngày. Công thức đa chức năng gốc của “Vita Energy” đảm bảo mang lại các lợi ích tối đa về sức khỏe, giúp bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu của mình – cả trong việc giảm cân và khi tăng khối lượng cơ bắp.

Cách sử dụng Vita Energy dạng khuấy

Để giảm cân: Chúng tôi khuyên bạn uống Vita Energy khuấy ngay sau khi tập và vào những ngày không tập – uống liên tục thức uống này thay thế cho một bữa ăn. Trộn 1 muỗng khuấy với 300 ml nước, sữa hoặc thức uống ưa thích của bạn.

Để tăng lượng cơ bắp: Chúng tôi khuyên bạn nạp khoảng 3-5 gr đạm trên mỗi ký trọng lượng cơ thể của mình. Ví dụ, nếu như bạn nặng 80 ký, mỗi ngày bạn cần ăn khoản 240 đến 400 gram đạm. Mỗi khẩu phần DiaVita có chứa 25 gram đạm. Để tăng giá trị dinh dưỡng tối ưu, hãy uống 3 phần cocktail Mega Power trong ngày – lần đầu tiên vào buổi sáng, sau khi tập và sau đó một lần nữa vào buổi tối.

Nguồn HealthDailyMag

Loading...

Bài mới Dinh dưỡng