Hướng dẫn sử dụng thuốc 9-a Fluoro Hydrocortisone Acetate

Hướng dẫn sử dụng thuốc 9-a Fluoro Hydrocortisone Acetate theo nhà sản xuất . Thuốc 9-a Fluoro Hydrocortisone Acetate có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc 9-a Fluoro Hydrocortisone Acetate và các thành phần có trong thuốc. Thuốc 9-a Fluoro Hydrocortisone Acetate được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:BD :Dicortineff
WZF Polfa [Ciech-Polfa]
Phân nhóm:
Thuốc Sát Trùng Có Corticosteroids Dùng Cho Mắt,Thuốc Sát Trùng Có Corticosteroids Dùng Cho Tai [Eye Antiseptics with Corticosteroids,Ear Antiseptics with Corticosteroids]
Thành Phần: 
Mỗi mL chứa Neomycin sulfate 2.5 mg, Gramicidin 0.025 mg, 9-a fluoro Hydrocortisone acetate 1 mg.
Chỉ Định:  
Viêm tuyến lệ. Viêm kết mạc, bờ mi. Viêm củng mạc, củng mạc rìa & giác mạc. Viêm mống mắt. Dùng sau chấn thương & phẫu thuật mắt (không dùng sớm hơn 7 ngày kể từ khi chấn thương hoặc mổ). Nhiễm khuẩn tai ngoài, đường thính giác.
Liều Dùng:  
Nhãn khoa: Viêm cấp tính: 1-2 giọt x 4-5 lần/ngày; Viêm mạn tính: 1-2 giọt x 2-3 lần/ngày, có thể dùng tới 6 tuần, nhưng cần lưu ý. TMH:2-4 giọt x 2-4 lần/ngày x 5 ngày.
Chống Chỉ Định:  
Quá mẫn với thành phần thuốc. Viêm kết mạc cấp có mủ, viêm loét củng mạc do herpes, đau mắt hột, nấm mắt, glaucom do cortison, lao tai & mắt.
Thận Trọng:
Phụ nữ có thai & cho con bú. Trẻ em.
Trình Bày
Dạng Đóng Gói  Hình Ảnh Sản Phẩm
Hỗn dịch nhỏ mắt , Nhỏ Tai lọ 10 mL

Chú ý : Thông tin thuốc 9-a Fluoro Hydrocortisone Acetate theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...