Hướng dẫn sử dụng thuốc Angobin

Hướng dẫn sử dụng thuốc Angobin theo nhà sản xuất Viện Dược liệu - VIỆT NAM. Thuốc Angobin có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Angobin và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Angobin được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký: NC01-H02-06

Dạng bào chế: Viên nén bao đường

Đói gói: Hộp 1 lọ 100 viên nén bao đường

Nhà sản xuất: Viện Dược liệu - VIỆT NAM

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:Tên thuốc:

ANGOBINThuộc loại:

Tai biến mạch máu nãoNhà Phân phối:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Thành phần :
Cao đương quy di thực  0,13g                       
Bột đương quy di thực   0,14g
Tinh dầu đương quy       0,0013g                                                  
Tá dược vừa đủ (Bột talc, magnesi carbonat, titan dioxyd, carboxymethyl cellulose, getlin, hydroxypropylmethyl cellulose, đường kính và erythrocin lake)

Thành phần hóa học :
Angobin có các nhóm chất hóa học như acid nhân thơm, coumarin, sterol, flavonoid, saponin, polysaccharid, acid amin, tinh dầu, ligustilid và một số các nguyên tố vi lượng và đa lượng.

Đặc tính dược lực :

Angobin có tác dụng ức chế đông máu, ức chế quá trình tạo huyết khối, ức chế ngưng tập tiểu cầu, chống co thắt, giãn mạch ngoại biên, làm giảm độ nhớt của máu, tăng cường lưu lượng máu lên não.

Dược lý cận lâm sàng :
Sau 1 tháng điểu trị cho bệnh nhân thiểu năng tuần hoàn não, trên điện não đồ, lưu huyết não đồ nhận thấy Angobin làm tăng cường hoạt hóa thần kinh vỏ não, tăng cường lưu lượng máu qua não. Xét nghiệm huyết học nhận thấy Angobin ức chế ngưng tập tiểu cầu, kéo dài thời gian đông máu, làm cho máu lưu thông tốt hơn.

Chỉ định :
Phòng và điều trị tắc nghẽn mạch máu não mãn tính, đặc biệt dùng tốt cho người già và phụ nữ có các triệu chứng như : đau đầu vùng thái dương, chẩm gáy, chóng mặt, rối loạn tiền đình, ù tai, nặng đầu, giảm trí nhớ, mất ngủ, mệt mỏi toàn thân. Chữa các chừng rối loạn kinh nguyệt, thống kinh.

Liều lượng và cách dùng :
Ngày uống 3 lần (sau các bữa ăn), mỗi lần 3-5 viên
Chống chỉ định :
Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc
Tác dụng không mong muốn : Chưa có báo cáo.
Bảo quản : Trong hộp kín, để nơi khô, mát.
Đóng gói : Hộp 60 viên.
Hạn dùng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn cơ sở 04TCL1-24/99
ATT PHARMA

 

Chú ý : Thông tin thuốc Angobin theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...