Hướng dẫn sử dụng thuốc Atostine

Hướng dẫn sử dụng thuốc Atostine theo nhà sản xuất . Thuốc Atostine có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Atostine và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Atostine được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:Phân nhóm: Chuyển Hóa - Thuốc Trị Chứng Tăng Lipid Máu

Thành Phần:  Atorvastatin.

Chỉ Định:

Hỗ trợ chế độ ăn kiêng trong điều trị: chứng tăng cholesterol toàn phần, C-LDL, apo B &â triglycerit ở bệnh nhân tăng cholesterol nguyên phát (dị hợp tử có hay không có tính chất gia đình) & rối loạn chuyển hóa lipid hỗn hợp, chứng tăng triglycerit huyết tương, rối loạn chuyển hóa betaprotein trong máu nguyên phát. Hỗ trợ với các biện pháp khác trong tăng cholesterol huyết có tính chất gia đình đồng hợp tử.

Liều Dùng:  Cần tuân theo chế độ ăn kiêng giảm cholesterol. Tăng cholesterol máu & rối loạn chuyển hóa lipid hỗn hợp khởi đầu 10 mg/ngày, khoảng liều là từ 10- 80 mg x 1 lần/ngày. Tăng cholesterol có tính chất gia đình đồng hợp tử liều 10-80 mg/ngày.

Chống Chỉ Định:  Quá mẫn với thành phần thuốc. Bệnh gan tiến triển hay có tăng men gan kéo dài không giải thích. Phụ nữ có thai hay cho con bú.

Thận Trọng: Nghiện rượu hay có tiền sử bệnh gan. Cần ngưng dùng Atorvastatin khi có tăng mạnh nồng độ CPK hay đã chẩn đoán hoặc nghi ngờ về bệnh cơ, hay có yếu tố nguy cơ dẫn tới phát triển suy thận thứ cấp thành globulin cơ niệu kịch phát.

Phản Ứng Có Hại: Dung nạp tốt. Nhẹ & thoáng qua: táo bón, đầy hơi, ăn không tiêu, đau bụng, nhức đầu, nôn, đau cơ, suy nhược, tiêu chảy & mất ngủ. Tăng men gan, CPK huyết thanh. Hiếm khi: đau cơ, nhược cơ, yếu sức.

Tương Tác Thuốc: Cyclosporin, các dẫn chất của acid fibric, erythromycin, các thuốc kháng nấm azol hay niacin, digoxin, ngừa thai đường uống, wafarin.

Trình Bày

Viên nén bao film  10 mg x 3 vỉ x 10 viên GIÁ :84 000 Đ/H

Viên nén bao film  20 mg x 3 vỉ x 10 viên  GIÁ :150 000Đ/H

Chú ý : Thông tin thuốc Atostine theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...