Hướng dẫn sử dụng thuốc Bạch ngân PV

Hướng dẫn sử dụng thuốc Bạch ngân PV theo nhà sản xuất Phúc vinh. Thuốc Bạch ngân PV có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Bạch ngân PV và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Bạch ngân PV được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế: Siro

Đói gói:

Nhà sản xuất: Phúc vinh

Nhà phân phối: Phúc vinh

Nhà đăng ký:

* Thành phần: Cho 1 lọ 100ml, chứa các thành phần chính chiết xuất từ:

Tử tô tử (Fructus Perillae) 3g; Bách bộ (Radix Stemonae tuberosae) 3g; Tang bạch bì (Cortex Mori albae radicis) 3g; Kim ngân hoa (Flos Lonicerae) 6g; Bồ công anh (Herba Lactucae indicae) 6g; Cỏ nhọ nồi (Herba Ecliptae) 6g; Trần bì (Pericarpium Citri reticulatae perenne) 3g; Acid benzoic (Acidum benzocum) 0,1g; Đường trắng 75g; nước uống vừa đủ100ml.

* Tác dụng: Mát phổi, tiêu đờm, giảm ho, chống viêm.

* Chỉ định: Điều trị ho như ho cảm, ho do kích ứng và do dị ứng, ho có đờm, ho do viêm. Điều trị hỗ trợ viêm thanh quản, viêm họng, viêm amydan.

* Liều dùng:

-     Trẻ sơ sinh đến 1 tuổi: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3ml - 5ml.

-     Trẻ trên 1 tuổi: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 7ml.

-     Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 20 ml.

* Chống chỉ định : Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc. Thuốc sử dụng được cho phụ nữ có thai & cho con bú.

* Trình bày: 100ml/1lọ.

* Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Chú ý : Thông tin thuốc Bạch ngân PV theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...