Hướng dẫn sử dụng thuốc Các Loại Thuốc Giúp Bé Ăn-ngủ Ngon

Hướng dẫn sử dụng thuốc Các Loại Thuốc Giúp Bé Ăn-ngủ Ngon theo nhà sản xuất . Thuốc Các Loại Thuốc Giúp Bé Ăn-ngủ Ngon có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Các Loại Thuốc Giúp Bé Ăn-ngủ Ngon và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Các Loại Thuốc Giúp Bé Ăn-ngủ Ngon được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:CÁC LOẠI THUỐC GIÚP BÉ ĂN-NGỦ NGON

 

Trẻ từ 6 tháng trở đi đã bắt đầu chế độ ăn dặm và sẽ có rất nhiều bé có tình trạng lười ăn, kém ngủ hay ra mồ hôi trộm, hay ốm vặt , còi xương…. Và những  điều đó chỉ có thể cải thiện từ từ cho bé bằng cách thay đổi lại chế đô ăn uống và chế độ sinh hoạt của bé đồng thời cũng có thể dùng các sản phẩm trên thị trường có khả năng cung cấp các loại vitamin, acid amin và các khoáng chất để bổ sung vào lương thiếu trong cơ thể bé. Hoặc có thể dung các thuốc có thành phần đông y như : Lạc tiên , Tầm sen , Thục địa , Hoài sơn , Sơn thù , Mẫu đơn , Trạch tả , Bạch phục linh , Hoàng kỳ , Mẫu lệ , Ma hoàng căn

 

Hoặc sự kết hợp giữa các vị thuốc :Bạch truật, Ỹ dĩ , Cam thảo , Mạch nha , Liên nhục , Sơn tra , Đảng sâm, Thần khúc , Phấn hoa , Cao xương hỗn hợp

Đôi khi  việc kết hợp giữa các thành phần bổ dưỡng với các vitamin khoáng chất có lợi cho cơ thể lại đạt kết quả : L- lysin , Mật ong, Taurin , Cao xương động vật , Calci lactat , DHA , Vitamin PP , Vitamin B1 , Vitamin B2 , Vitamin B5

Và cả những thành phần có tác dụng nâng cao sức đề kháng , tăng hệ  miễn dịch cho cơ thể cũng được ứng dụng vào như : Betaglucan , Vitamin C , thymodudulin…(Beta glucan là một polysaccharide (tức là một chuỗi của các phân tử glucose) được tìm thấy trong thực phẩm như yến mạch, lúa mạch, nấm và nấm men) để giúp trẻ  tăng cường hấp thu dưỡng chất, đặc biệt ở trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, biếng ăn, trẻ hay ốm vặt, gầy yếu.

 

Đồng thời đó chế độ ăn uống của các bé các mẹ có thể tham khảo như sau :

 

1- Cháo cua bí đỏ (1 chén cháo = 253cal).

 

Gạo 30g, thịt cua 30g, bí đỏ 30g, dầu 10g, mắm, hành ngò.

Gạo vo sạch nấu nhừ thành cháo, bí đỏ xắt hạt lựu cho vào nấu nhừ. Hành ngò rửa sạch, xắt nhuyễn. Phi một muỗng dầu hành thơm xào thịt cua, cho cua vào cháo, nêm mắm vừa ăn, cho hành ngò, nhắc xuống, cho 1 muỗng dầu ăn vào cháo, khuấy đều.

 

2- Cháo sườn đậu Hà Lan (1 chén cháo = 278cal)

 

Gạo 30g, sườn nạc 100g, đậu Hà Lan 10g, dầu ăn 10g, nước mắm, hành khô.

Sườn chặt miếng nhỏ, đậu Hà Lan lột vỏ, hành tím phi vàng với 1 muỗng dầu. Sườn hầm mềm, gỡ nạc, xé nhỏ. Cho gạo, đậu Hà Lan vào nước hầm sườn nấu nhừ. Sau đó cho thịt vào nêm mắm vừa ăn. Tắt bếp, cho dầu đã phi với hành.

 

3- Canh đậu hũ cà chua (cho trẻ  trên 2 tuổi, 1 chén cho 108 cal)

 

- Thịt heo nạc 10g, đậu hũ trắng 40g, cà chua 50g, dầu ăn 1 muỗng cà phê, hành ngò, nước mắm...

- Thịt heo bằm nhuyễn, đậu hũ xắt miếng vuông, cà chua thái nhỏ, hành ngò rửa sạch thái nhỏ. Xào thịt, cho nước nấu sôi chín thịt sau đó cho đậu hũ, cà chua vào, nêm mắm, cho hành ngò, bắc xuống.

4- cháo tim heo :

 

Nguyên liệu: 100g tim heo, 50g gạo nếp, 1/2 hạt cau, cùng các gia vị.

Chế biến: Tim heo rửa sạch, băm nhỏ, ướp mắm muối, gia vị, rồi xào chín. Hạt cau giã nhỏ, lọc lấy 300 ml nước. Cho gạo nếp vào nước hạt cau ninh nhừ. Khi cháo gần chín thì cho tim heo vào, đảo đều, khi cháo sôi lên lại là được.

Cho trẻ ăn khi cháo còn nóng ấm, ngày ăn 2 lần vào lúc đói. Một tuần ăn ba ngày không liền nhau. Nên cho trẻ ăn trong vài tuần liền.

 

5- cháo cá lóc :

 

Nguyên liệu: 300g cá lóc, 25g gạo tẻ, 25g gạo nếp, cùng các gia vị

Cách chế biến: Cá lóc làm sạch, cạo bỏ vảy, đem luộc chín, gỡ lấy thịt ướp mắm muối, gia vị. Xương cá giã nhỏ lọc lấy 300 ml nước. Cho gạo tẻ, gạo nếp vào nước xương cá ninh nhừ, khi cháo chín thì cho thịt cá vào quấy đều, khi cháo sôi trở lại là được.

Cho trẻ ăn khi cháo nóng ấm, ngày dùng hai lần vào lúc đói. Một tuần ăn 3 ngày (một ngày ăn, một ngày nghỉ). Ăn trong 2 tuần.

 

Chú ý : Thông tin thuốc Các Loại Thuốc Giúp Bé Ăn-ngủ Ngon theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...