Hướng dẫn sử dụng thuốc Cotrimstada Forte

Hướng dẫn sử dụng thuốc Cotrimstada Forte theo nhà sản xuất Công ty liên doanh TNHH Stada-Việt Nam - VIỆT NAM. Thuốc Cotrimstada Forte có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Cotrimstada Forte và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Cotrimstada Forte được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký: VD-10724-10

Dạng bào chế:

Đói gói: hộp 2 vỉ, 10 vỉ x 10 viên nén

Nhà sản xuất: Công ty liên doanh TNHH Stada-Việt Nam - VIỆT NAM

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:

Chỉ định: Điều trị phổ rộng các trường hợp nhiễm trùng do các vi khuẩn Gr(+) và Gr(-) đặc biệt đối với nhiễm lậu cầu, nhiễm trùng đường tiểu cấp, không biến chứng và bệnh nhân bị viêm phổi do Pneumocystis carinii.

Chống chỉ định: Mẫn cảm với các thành phần của thuốc, thương tổn đáng kể nhu mô gan, suy thận nặng, phụ nữ có thai.
 

Tác dụng phụ: Hiếm gặp: rối loạn tiêu hóa, viêm miệng, phản ứng ngoài da, ù tai, hồng ban đa dạng, hội chứng Stevens-Johnson, hội chứng Lyell, giảm bạch cầu, giảm bạch cầu đa nhân trung tính, giảm tiểu cầu.

Rất hiếm: mất bạch cầu hạt, thiếu máu hồng cầu to, giảm toàn thể huyết cầu hay ban xuất huyết, tăng K+ máu, giảm đường huyết.

Liều dùng: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 1 viên x 2 lần/ngày - sáng và chiều tối.

Hạn sử dụng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Chú ý : Thông tin thuốc Cotrimstada Forte theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...