Hướng dẫn sử dụng thuốc Hemopoly

Hướng dẫn sử dụng thuốc Hemopoly theo nhà sản xuất Cho-A Pharm Co., Ltd - HÀN QUỐC. Thuốc Hemopoly có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Hemopoly và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Hemopoly được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký: VN-4389-07

Dạng bào chế: Dung dịch uống-50mg sắt

Đói gói: Hộp 20 ống 5ml

Nhà sản xuất: Cho-A Pharm Co., Ltd - HÀN QUỐC

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký: Daewon Pharm Co., Ltd - HÀN QUỐCDung dịch uống-50mg sắt  
- Quy cách đóng gói  :   
Dung dịch uống-50mg sắt  
- Nhà sản xuất  :   
Cho-A Pharm Co., Ltd  
- Nhà đăng ký  :  
Daewon Pharm Co., Ltd    
Hoạt chất
Sắt hydroxide polymaltose complex
DƯỢC ĐỘNG HỌC
Sắt được hấp thu không đều đặn và không hoàn toàn từ hệ tiêu hóa, vị trí hấp thu chủ yếu là ở tá tràng và hổng tràng. Sự hấp thu được hỗ trợ bởi dịch tiết acid dạ dày hoặc các acid trong thức ăn và dễ dàng tác động hơn khi sắt ở dạng sắt II. Sự hấp thu cũng tăng lên khi có tình trạng thiếu hụt sắt hoặc trong điều kiện ăn kiêng nhưng lại giảm xuống nếu dự trữ của cơ thể đã quá thừa.
Sắt II qua niêm mạc tiêu hóa đi thẳng vào máu và ngay lập tức kết hợp với transferrin. Transferrin vận chuyển sắt đến tủy xương để kết hợp thành hemoglobin.
Hầu hết sắt được phóng thích do sự phá hủy hemoglobin được cơ thể giữ lại và tái sử dụng. Sự bài tiết của sắt chủ yếu qua sự bong tróc các tế bào như da, màng nhầy tiêu hóa, móng và tóc; chỉ có một lượng sắt rất ít được bài tiết qua mật và mồ hôi.
Các vitamin B-complex được hấp thu dễ dàng qua đường tiêu hóa và phân phối rộng rãi trong các mô cơ thể. Các vitamin này được bài tiết qua nước tiểu dưới dạng chuyển hóa hoặc dạng không biến đổi.
CHỈ ĐỊNH
Thiếu máu do thiếu Fe. Điều trị dự phòng tình trạng thiếu Fe ở phu nữ có thai khi thức ăn không đảm bảo đủ chất sắt.
Phòng ngừa và điều trị thiếu máu do thiếu sắt ở trẻ sơ sinh và trẻ em.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Bệnh nhiễm sắc tố sắt tiên phát, loét dạ dày, viêm ruột từng vùng và viêm loét đại tràng.
LIỀU DÙNG :
người lớn :2 ống/ngaỳ  
1-11 tuổi 1-2 ông/ngaỳ
thuốc 86 chùa hà hà nội l 5ml/20 ống

Chú ý : Thông tin thuốc Hemopoly theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...