Hướng dẫn sử dụng thuốc Kiddi

Hướng dẫn sử dụng thuốc Kiddi theo nhà sản xuất . Thuốc Kiddi có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Kiddi và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Kiddi được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:KIDDI PHARMATON (sirô, chai 100 ml)
  Đặt mua  

TÍNH CHẤT

Chế độ ăn không cân đối hay không đủ chất có thể sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu

về vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ.

Vitamin và khoáng chất có tác dụng điều chỉnh và ngăn ngừa sự suy giảm

chuyển hóa tế bào trong các hoàn cảnh khi nhu cầu về các thành phần này tăng lên hay khi chế độ ăn không thỏa đáng. Sự cung cấp không đủ vitamin và chất khoáng có thể dẫn đến những rối loạn như suy nhược, mệt mỏi, giảm sinh lực, giảm khả năng đề kháng, và giảm tốc độ hồi phục trong thời kỳ dưỡng bệnh.

Các vitamin nhóm B cần cho các chức năng chuyển hóa bình thường. Calcium và phosphore rất cần cho sự hình thành khối xương. Các chất này phần lớn được cung cấp qua sữa và và các sản phẩm chế biến từ sữa. Lysine là một acid amin thiết yếu mà một trong các chức năng của nó là đóng vai trò quan trọng trong việc tạo xương. Ở trẻ em, lysine là một acid amin thường được đánh giá là không được cung cấp đầy đủ.

CHỈ ĐỊNH

KIDDI PHARMATON sirô với Lysine bao gồm nhu cầu phát triển vitamin, đặc biệt trong giai đoạn tăng trưởng.

Nó có thể được sử dụng như một điều trị dự phòng trong trường hợp thiếu hụt vitamin, ăn kiêng đặc biệt, thời kỳ dưỡng bệnh, sau ốm, nhiễm trùng hoặc phẫu thuật.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH                                                                               

KIDDI PHARMATON sirô với Lysine được chống chỉ định trong rối loạn chuyển hóa calci, như tăng calci huyết hay tăng calci niệu, trong tăng vitamin D, trong rối loạn chức năng thận, trong khi điều trị với vitamin D, và trong trường hợp mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.

CHÚ Ý ĐỀ PHÒNG VÀ THẬN TRỌNG LÚC DÙNG

Tại liều khuyến cáo, không có cảnh báo đặc biệt hoặc thận trọng nào.

LÚC CÓ THAI VÀ LÚC NUÔI CON BÚ

Theo sử dụng về thuốc chung, sự sử dụng KIDDI PHARMATON sirô với Lysine cho phụ nữ có thai và cho con bú nên được quyết định bởi bác sĩ kê đơn.

TÁC DỤNG NGOẠI Ý

Không có tác dụng phụ nào được biết.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG

Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi: 7,5 ml/ngày.

Trẻ ở độ tuổi đi học, thiếu niên và người lớn: 15 ml/ngày.

KIDDI PHARMATON sirô với Lysine nên được uống trước bữa ăn sáng hoặc trưa.

KIDDI PHARMATON sirô với Lysine có thể được hòa với nước hay trộn với thức ăn.

KIDDI PHARMATON sirô với Lysine có chứa sorbitol và saccharine để có vị ngọt. Thuốc có mùi thơm cam.

QUÁ LIỀU

Sau khi uống thuốc với liều rất cao có thể dẫn đến nguy cơ bị ngộ độc do ngộ độc vitamin D. Sử dụng hàng ngày một thời gian dài với khối lượng lớn (tương đương với 50 ml) có thể gây những triệu chứng ngộ độc mãn tính như nôn, đau đầu, lơ mơ và tiêu chảy. Tính chất cấp tính chỉ thấy ở liều cao hơn.

Chú ý : Thông tin thuốc Kiddi theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...