Hướng dẫn sử dụng thuốc Kim Thận Bảo

Hướng dẫn sử dụng thuốc Kim Thận Bảo theo nhà sản xuất . Thuốc Kim Thận Bảo có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Kim Thận Bảo và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Kim Thận Bảo được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:“Kim Thận Bảo” Nam Á không chỉ đơn thuần giúp khôi phục bản năng của nam giới, nó còn thể hiện danh dự của người đàn ông cũng như đem lại  niềm vui vợ chồng. “Kim Thận Bảo” có thể kích thích độ  nóng trong phòng, giúp cho những  người yếu sinh lý bắt đầu tìm lại sự vui vẻ tình dục. Đây là  mộtgiải pháp lớn đối với

cá  nhân và gia đình. Theo nghiên cứu, nhu cầu sinh dục của đàn ông là không bao giờ dừng lại, giống như thi đấu điền kinh vậy. Trong xã hội hiện nay, cuộc sống càng phát triển càng mang lại căng thẳng làm giảm dần nhu cầu của đàn ông. Vì vậy “Kim Thận Bảo” Nam Á xuất hiện trên thị trường như tiếng nổ của súng lệnh, đưa người đàn ông trở lại cuộc đua trong lĩnh vực tình dục. “Kim Thận Bảo” không chỉ giúp cho người thất bại (người bị liệt dương) đứng lên, mà còn giúp đỡ người khỏe chiến thắng trong cuộc đấu. Cho  nên “Kim Thận Bảo” có hai tác dụng quan trọng: một là trợ giúp cho người yếu và hai là nâng cao khả năng người khỏe.
“Kim Thận Bảo” Nam Á có 3 công hiệu lớn: hồi phục chức  năng cương cứng của cơ quan sinh lý, bổ dưỡng thận, kích thích dậy thì lần thứ hai. Nếu kiên trì sử dụng có thể giải quyết tận gốc vấn đề liệt dương, sinh lý yếu, cơ quan sinh lý  ngắn  nhỏ. “Kim Thận Bảo” Nam Á mang lại hy vọng cho hàng vạn bệnh nhân ED, đồng thời cũng cải thiện chất lượng sinh hoạt vợ chồng cho nhiều gia đình.
“Kim Thận Bảo” số 1
Công dụng:
Giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, giảm mệt mỏi.
Quy cách:
1 hộp*1 vỉ*6 viên
Cách dụng:
Ngày uống 1 lần, mỗi lần 3 viên trước khi đi ngủ.
Số giấy phép: 8311/2010/YT–CNTN
Chống chỉ định:
Không dung cho trẻ em.
Sản phẩm này  không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa trị.
“Kim Thận Bảo” số 2
Thành phần:
Dâm dương hoắc; Nhục thung dung; Xa sáng tử; Nhân sâm; Đông trùng hạ thảo; Lộc nhung…
Công dụng:
Giúp bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị  suy giảm chức năng sinh lý, đau lưng, mỏi gối, di tinh, mộng tinh.
Quy cách: 1 hộp*1 vỉ*6 viên
Cách dụng:
Ngày uống 1 lần, mỗi lần 3 viên trước khi đi ngủ.
Số giấy phép: 8311/2010/YT–CNTN
Chống chỉ định: Không dung cho trẻ em.
Sản phẩm này  không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa trị.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Những người bị liệt dương; Những người xuất tinh sớm; Những người cơ quan sinh lý  ngắn nhỏ và không cương cứng; Những người yếu sinh lý, Những người bị yếu sức, mệt mỏi; Những người xuất tinh chất lượng kém; Những người thận hư khí ngắn; Những người thủ dâm quá sức.
ĐỌC THÊM :
Giúp 100.000 nam giới trở nên cường tráng hơn!
Công dụng của flavone - “ Dược liệu tăng lực”
Sản sinh dục tính và hoạt động tình dục là một quá trình phức tạp của phản xạ thần kinh. Nguồn gốc hình thành hưng phấn ở trung khu thần kinh chủ yếu là chất flavone. Trong cơ thể nam giới thường thiếu chất flavone, do đó có thể gây ra giảm ham muốn tình dục, liệt dương, yếu sinh lí, bất lực, viêm tiền liệt tuyến và một loạt khó khăn trong đời sống tình dục. Như vậy , chúng ta có thể thấy flavone là chất cơ bản không thể thiếu để duy trì chức năng tình dục ở nam giới.
Flavone thúc đẩy quá trình phát triển bộ phận sinh dục : Đã có rất nhiều tài liệu y học chứng minh rằng : Dù xét về kết cấu sinh học hay cơ chế phát dục của dương vật đều cho thấy nó có thể tiếp tục phát triển, nói cách khác có thể tái phát dục.
Từ đó có thể rút ra kết luận: Hàm lượng chất flavone càng nhiều, giúp thúc đẩy quá trình phân chia nhân tế bào trong cơ thể thì dương vật càng  phát triển mạnh, dẫn tới khả năng phát dục lần thứ hai. Do đó có thể duy trì trạng thái thanh xuân sung sức của nam giới. Điều đó cũng cho thấy vì sao nam giới khi về già thường xảy ra hiện tượng yếu sinh lí. Đó là do mật độ flavone trong cơ thể giảm dần theo tuổi tác.
“Kim thận bảo” giúp bạn vui vẻ, hãy gọi …“Kim thận bảo”
“Kim thận bảo số 2” được các chuyên gia y học sử dụng những kĩ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới để chiết xuất chất chất flavone- hoàn toàn có khả năng kích dục từ các dược liệu quý trong Đông y như Đông trùng hạ thảo, Nhục thung dung, Hồng cảnh thiên, Cao lệ sâm, Dâm dương hoắc, Nhung hươu…Chúng ta đã biết một số bệnh gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng đời sống tình dục của nam giới như liệt dương, xuất tinh sớm, dương vật nhỏ, ngắn hoặc ù tai chóng mặt, lão hoá sớm, đái rắt… đều do thiếu chất flavone gây nên.
Kim thận bảo số 2 giúp nâng cao chất lượng tế bào trong cơ thể, tăng cường chức năng sinh hoạt tình dục, đẩy nhanh tốc độ tái sinh và phân chia tế bào, thúc đẩy quá trình sản sinh chất flavone, tăng khả năng dự trữ tinh trùng, kéo dài thời gian xuất tinh, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Giúp bạn thoải mái, dễ chịu, tràn đầy sinh lực.
Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực
Đoạn hội thoại giữa nam giới và phụ nữ
Nữ: Anh không phải là đàn ông, chúng ta phải ly hôn thôi!
Nam: áp lực công việc lớn, anh cũng muốn nghỉ ngơi một chút nhưng mà mỗi lần như vậy đều lực bất tòng tâm, cũng chỉ dám trách sức mình không đủ, còn đâu hứng thú nữa.
Nữ: Khi mới về nhà chồng em cũng chỉ mong có một cuộc sống ổn định, nhưng từ sau khi sinh con, anh ấy luôn trách tôi không làm tròn bổn phận, thực ra vì của anh ấy nhỏ quá nên chúng tôi cãi nhau rất nhiều về chuyện này, thời gian dài càng thấy khó chịu…
Nam: Kim thận bảo số 2 là bài thuốc tuyệt vời, thực sự đã giúp tôi trở thành người đàn ông tự tin, khiến bạn gái của tôi hết sức hài lòng. Như vậy mới là người đàn ông chân chính.
Nữ: Tôi thấy không phải bất cứ người đàn ông nào sinh ra đều hoàn hảo, đôi khi cũng phải nhờ tới sự trợ giúp của một số sản phẩm, bổ sung thêm dinh dưỡng, nhưng khi lựa chọn sản phẩm nhất định phải chọn chính xác, chồng tôi dùng “ Kim thận bảo số 2” anh ấy rất yên tâm còn tôi cũng rất thoải mái.
Nam: Thật không ngờ rằng tôi có thể trở nên cường tráng như thế, Kim thận bảo số 2 giúp tôi có thể làm tốt hơn, giỏi hơn.
Nữ: Cảm giác đó trước đó chưa từng có, rõ ràng là một người đàn ông không chê vào đâu được, tôi không còn mong muốn gì hơn thế.
Nam: Kim thận bảo số 2, thật sự là đàn ông!
Nữ: Kim thận bảo số 2, Hạnh phúc khi được là phụ nữ !
Thời gian sinh hoạt tình dục càng ngày càng rút ngắn, rõ ràng không thể lấy lại cảm hứng
Vào ngày đó bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, lực bất tòng tâm, hãy dùng Kim thận bảo. Kim thận bảo giúp bạn sảng khoái tinh thần, đặc biệt hưng phấn. Sau khi dùng một thời gian, giúp bạn tự tin hơn, trước đây chỉ có 6 phút, và bây giờ bạn có thể kéo dài 60 phút 1 lần, thực sự giúp bạn tìm thấy niềm vui tột đỉnh của đàn ông.
Sợ vợ chê mình không làm được, càng sợ càng không làm được
Tuổi càng cao, ham muốn tình dục ở chị em phụ nữ càng lớn, đặc biệt lo sợ ánh mắt mong muốn ở người vợ, khi người vợ càng phấn khích thì bạn càng lo lắng, hãy uống Kim thận bảo, trong vòng 3 ngày sẽ mang lại sức mạnh bất ngờ , vợ bạn nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi này, cô ấy còn đùa: Dạo này anh khoẻ ghê. Bí mật này chỉ có riêng em biết mà thôi!
Mệt đến đứt hơi nhưng lại không cần cố gắng
Đời sống sinh hoạt vợ chồng không thuận lợi, người vợ luôn phàn nàn không có chút cảm hứng, dùng Kim thận bảo chưa đến 1 tuần liền nhận thấy sức mạnh tràn đầy, chí khí tràn trề. Người vợ luôn khen ngợi: “ chồng em là người đàn ông tuyệt nhất trên thế giới!”
Trải nghiệm cảm giác thần tiên
Không hưng phấn càng không có cách nào để làm hài lòng người vợ, không có chút ham muốn, uống Kim thân bảo chưa đầy một tuần bạn sẽ thầy mong muốn khát vọng, người vợ sẽ trở thành người phụ nữ quyến rũ nhất, một cuộc sống tình dục ngọt ngào, hạnh phúc và đầy đam mê.
Hãy để chúng ta tìm lại cảm giác của mối tình đầu.
Kim thận bảo thể hiện tình yêu và sự chăm sóc dành cho chồng
Sau khi kết hôn, người chồng phải bôn ba làm ăn, nhưng khi gia đình trở nên giàu có thì cảm thấy mệt mỏi, không còn nhớ rõ từ khi nào sự thân mật giữa tôi và vợ ngày một ít đi, đôi khi chỉ một lần một tháng, mặc dù chỉ có một lần nhưng cũng đủ để tôi nhận thấy mình lực bất tòng tâm, chưa đi đến chợ đã hết tiền . Ngẫu nhiên có lần tôi xem quảng cáo sản phẩm Kim thận bảo, liền mua về cho chồng uống, đêm hôm ấy anh ấy đã biến thành một người khác, lần đó chúng tôi đều rất hưng phấn, từ đó chồng tôi hoàn toàn đã trở thành một người khác, tan ca liền nhanh chóng về nhà, ngay cả ban ngày anh ấy cũng như vậy, dường như tình cảm giữa chúng tôi cũng càng ngày càng trở nên tốt hơn, hoà hợp hơn.
Khi đàn ông nhiều tuổi, tuyến tiền liệt đều to hơn với các mức độ khác nhau, thông thường người ta nghĩ rằng đó là kết quả của bệnh viêm tiền liệt tuyến trong dài gây nên, thực ra nó có liên quan mật thiết tới sự mất cân bằng chất flavone trong cơ thể, điều này đông y học cũng đều kết luận là do suy thận, về cơ bản, nam giới trước 30 tuổi đều ít nhiều có xuất hiện triệu chứng này, có hơn 80% nam giới trên 40 tuổi đều mắc các triệu chứng : đái rắt, đau buốt khi đi tiểu, nước tiểu đục, đau lưng...Nếu không kịp thời điều trị sẽ làm giảm ham muốn tình dục, yếu sinh lí, liệt dương, xuất tinh sớm, không xuất tinh, đau khi xuất tinh, tinh trùng chết và nhiều triệu chứng khác...
Kim thân bảo số 2 : Giúp bạn trở thành ngưòi đàn ông chân chính
Kim thận bảo số 2: Khiến bạn hồi xuân
Kim thận bảo số 2: Giải quyết mọi vấn đề của nam giới
ĐỂ TRANH MUA PHẢI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG :DƯỢC SĨ THUỐC MỚI KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG NÊN ĐẾN ĐỊA CHỊ :NHÀ THUỐC UY TÍN 86 CHÙA HÀ -CẦU GIẤY ,ĐỂ DDUOCJ TƯ VẪN THÊM VỀ SẢN PHẨM

 

980

Chú ý : Thông tin thuốc Kim Thận Bảo theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...