Hướng dẫn sử dụng thuốc L-arginine 500mg (100 Viên)

Hướng dẫn sử dụng thuốc L-arginine 500mg (100 Viên) theo nhà sản xuất . Thuốc L-arginine 500mg (100 Viên) có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc L-arginine 500mg (100 Viên) và các thành phần có trong thuốc. Thuốc L-arginine 500mg (100 Viên) được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:* Thuốc giúp máu huyết lưu thông L-ARGININE 500mg (100 viên)
Giá thị trường:  800.000VNĐ
Tình trạng:  New
L-Arginine là một loại amino acid thiên nhiên có nhiều trong các loại thức ăn như sữa, thịt bò, thịt gà, cá, chocolate, có công dụng giúp cơ thể sản xuất ra thêm chất Nitric Oxide, một chất có công dụng giúp làm giãn nở các mạch máu và nhờ vậy, sẽ giúp điều hòa huyết áp và tăng cường sự lưu thông của khí huyết trong cơ thể.  L-Arginine có ích cho nam lẫn nữ .  Sau đây là một số lợi ích của dược phẩm số 84:
•    Điều hòa huyết áp - Khi các mạch máu giãn nở thì tự nhiên huyết áp cũng sẽ xuống theo
•    Tăng cường sinh lý cho nam lẫn nữ - L-Arginine giúp tăng cường sinh lý bằng cách làm tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng nhạy cảm cho các mô ở dương vật và âm vật, cải thiện chức năng cương và giúp dễ đạt cực khoái hơn.  Việc thiếu chất này sẽ làm giảm và rối loạn sự ham muốn.   Vì vậy, đây là một chất có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn ông cũng như phụ nữ, giữ vai trò chính trong việc điều hòa chức năng tình dục.  Nó được xem là một dược phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là bệnh liệt dương và lãnh cảm.  Lưu Ý: Muốn có hiệu quả tối đa trong lãnh vực tăng cường sinh lý cho cả nam lẫn nữ thì xin dùng kèm thêm Sữa Ong Chúa số 63 hoặc 63.1
•    Giúp căn bệnh “Tắc Động Mạch Chi Dưới” - Khi các động mạch ở chân bị xơ cứng hoặc bị bế tắc do mỡ trong máu khiến cho lòng động mạch bị hẹp lại, làm cản trở việc vận chuyển máu và oxygen xuống chi dưới.  Tình trạng này có tên là “Tắc Động Mạch Chi Dưới” (Peripheral Artery Disease hoặc Intermitten Claudication).  Nguyên nhân gây ra bệnh này bao gồm hút thuốc lá, cao mỡ máu, tiểu đường và cao huyết áp.  Biểu hiện của bệnh là các triệu chứng đau nhức bắp chuối, đùi, mông và chân (chuột rút) sau khi đi được một đoạn đường.  Người bệnh phải ngồi nghỉ một thời gian mới có thể đi trở lại được.  Nếu không được điều trị, khoảng cách giữa những cơn đau sẽ ngắn lại, dẫn tới bít tắc hoàn toàn động mạch bởi các cục máu đông, gây hoại tử chi.  Dược phẩm 84 L-Arginine giúp tăng cường sự vận chuyển máu và oxygen xuống chi dưới, nhờ đó bệnh nhân có thể đi bộ được quãng xa hơn mà không bị đau nhức chân.  Lưu Ý: muốn giúp tối đa cho bệnh này nên uống kèm thêm dược phẩm số 99 Bạch Quả.  Ngoài ra nếu bị cao mỡ trong máu thì nên uống dược phẩm số 15.1 SUPER CHOLOCHECK bởi vì các dược thảo trong dược phẩm này cũng rất có ích lợi cho bệnh Tắc Động Mạch Chi Dưới.
Cách dùng:
Ngày uống 1-3 lần mỗi lần 2 viên lúc bụng đói.  Để tăng cường sự cương cứng quý vị nam giới có thể uống từ 6-9 viên lúc bụng đói khoảng 1 tiếng đồng hồ trước khi giao hợp.  Có thể dùng lâu dài năm này qua năm kia.

Chú ý : Thông tin thuốc L-arginine 500mg (100 Viên) theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...