Hướng dẫn sử dụng thuốc Lisivit

Hướng dẫn sử dụng thuốc Lisivit theo nhà sản xuất United pharma. Thuốc Lisivit có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Lisivit và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Lisivit được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế: Siro

Đói gói:

Nhà sản xuất: United pharma

Nhà phân phối: United pharma

Nhà đăng ký:

MÔ TẢ
Lysivit là một chế phẩm chứa Lysine hàm lượng cao với các vitamin B-complex

nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bình thường ở trẻ sơ sinh và trẻ em.

DƯỢC LỰC

Lysivit phối hợp lysine monohydrochloride, một acid amin thiết yếu trong sự hình thành và tái tạo tế bào và mô cơ thể, kích thích ăn ngon, và tăng cân. Lysivit đảm bảo nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho những nhu cầu chuyển hóa gia tăng trong suốt giai đoạn tăng trưởng và phát triển nhanh của trẻ.

Lysine cần thiết cho sự tăng trưởng ở người. Các nghiên cứu ở trẻ sơ sinh cho thấy trọng lượng tăng và nitrogen được lưu giữ khi bổ sung lysine. Điều này cũng làm gia tăng sự ngon miệng.

Lysivit cũng cung cấp các vitamin B - complex quan trọng nhất và thường bị thiếu hụt - B1, B6, và B12 - giúp sử dụng hiệu quả các carbohydrate, protein, và chất béo, 3 nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ thể.

CHỈ ĐỊNH

Thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bình thường ở trẻ sơ sinh và trẻ em.

THẬN TRỌNG LÚC DÙNG

Sử dụng thận trọng cho những bệnh nhân bị nhiễm acid do tăng clo huyết hoặc suy chức năng thận. Nên sử dụng với sự hướng dẫn và theo dõi thường xuyên của thầy thuốc vì có thể xảy ra tình trạng mất cân bằng về acid amin.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG

Một lần mỗi ngày:

Dưới 1 tuổi: theo chỉ định của thầy thuốc.

1-2 tuổi: 2,5 ml (nửa muỗng cà phê).

2-6 tuổi: 5,0 ml (1 muỗng cà phê).

6-12 tuổi: 10 ml (2 muỗng cà phê).

Hoặc theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

BẢO QUẢN

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, không quá 30 độ C.
 

Chú ý : Thông tin thuốc Lisivit theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...