Hướng dẫn sử dụng thuốc Lowlip-40

Hướng dẫn sử dụng thuốc Lowlip-40 theo nhà sản xuất Micro Labs Limited, Unit-III - ẤN ĐỘ. Thuốc Lowlip-40 có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Lowlip-40 và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Lowlip-40 được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký: VN-6741-08

Dạng bào chế: Viên nén

Đói gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất: Micro Labs Limited, Unit-III - ẤN ĐỘ

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký: Micro Labs., Ltd - ẤN ĐỘ

+ Phần thông tin tham khảo - Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ +
Chỉ định:
Tăng HA vô căn.
Chống chỉ định:
Quá mẫn với thành phần của thuốc. Phụ nữ có thai 3 tháng giữa & 3 tháng cuối & khi cho con bú. Tắc mật. Suy gan nặng.
Tương tác thuốc:
Theo dõi nồng độ digoxin khi dùng chung.
Chú ý đề phòng:
Tăng HA do động mạch thận, tổn thương thận, ghép thận, bệnh lý kèm theo sự tăng kích thích hệ RAA, tăng aldosteron nguyên phát, hẹp van động mạch chủ, bệnh cơ tim phì đại tắc nghẽn, tăng kali máu, suy gan.
Liều lượng:
Người lớn: 40 mg x 1 lần/ngày, có thể tăng liều lên 80 mg x 1 lần/ngày. Dùng đơn liệu pháp hoặc phối hợp với thuốc lợi tiểu nhóm thiazid. Không cần chỉnh liều ở người lớn tuổi hoặc khi suy thận. Suy gan nhẹ & vừa: tối đa 40 mg/ngày.

Chú ý : Thông tin thuốc Lowlip-40 theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...