Hướng dẫn sử dụng thuốc Lymezol 40mg Inj

Hướng dẫn sử dụng thuốc Lymezol 40mg Inj theo nhà sản xuất . Thuốc Lymezol 40mg Inj có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Lymezol 40mg Inj và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Lymezol 40mg Inj được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:Omeprazole For Injection


CÔNG THỨC

Mỗi ống bột pha tiêm chứa :

Omeprazole Sodium B.P. tương đương với  Omeprazole 40mg

 

CHỈ ĐỊNH

LYMEZOL được chỉ định trong :

·      Điều trị hội chứng Zollinger-Elisson.

·      Điều trị loét đường tiêu hoá như loét tá tràng, loét dạ dày và hội chứng hồi trào dạ dày-thực quản.

·      Phòng ngừa hội chứng hít phải dịch tiêu hoá trong quá trình phẫu thuật do hồi trào dạ dày-thực quản.

 

CÁCH DÙNG

Liều dùng:

·      Hội chứng Zollinger-Elisson: Ngày đầu tiên có thể dùng liều từ 40-80mg, các ngày kế tiếp điểu chỉnh liều để đạt ngưỡng tiết acid BAO (Basal acid output)< 10 mEq/ giờ, thời gian cho mỗi đợt điều trị tùy theo chỉ định của Bác sĩ  và phác đồ điều trị có thể kéo dài đến 5 năm.

·      Các bệnh khác khi bệnh nhân không thể sử dụng thuốc đường uống như bệnh nặng hoặc có hội chứng trào ngược, loét tá tràng hoặc loét dạ dày: tiêm tĩnh mạch 40mg LYMEZOL mỗi ngày trong 5 ngày.

·      Phòng ngừa hội chứng hít phải dịch tiêu hoá: tiêm liều duy nhất 30 phút – 1 giờ trước khi gây mê.

 

CÁCH DÙNG

Để tiêm tĩnh mạch, mỗi ống bột pha tiêm LYMEZOL liều đơn chứa 40mg bột đông khô Omeprazaole cần được pha trong 10ml nước cất vô trùng theo tiêu chuẩn BP sẽ thu được dung dịch tiêm có nồng độ 4mg/ml, dùng tiêm tĩnh mạch chậm (trong 5 phút)

Để truyền tĩnh mạch, mỗi ống bột pha tiêm LYMEZOL chứa 40mg bột đông khô Omeprazole được pha trong 100ml dung dịch  Sodium chloride BP (0.9%w/v) hoặc 100ml dịch truyền Glucose BP (5% w/v). Không được sử dụng bất kỳ dung dịch nào khác để pha và truyền. Dịch truyền Omeprazole được truyền tĩnh mạch chậm trong thời gian 20 -30 phút. Dung dịch thuốc sau khi pha nên dùng trong vòng 3 giờ, phần còn dư không sử dụng nên đổ bỏ đi. Không bảo quản dịch đã pha trong tủ lạnh.

 

 

TRÌNH BÀY

Lọ thuỷ tinh chứa bột đông khô Omeprazole 40mg được đóng vào hộp carton vời tờ hướng dẫn sử dụng thuốc.

Chú ý : Thông tin thuốc Lymezol 40mg Inj theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...