Hướng dẫn sử dụng thuốc Lyrica-75mg

Hướng dẫn sử dụng thuốc Lyrica-75mg theo nhà sản xuất Pfzer. Thuốc Lyrica-75mg có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Lyrica-75mg và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Lyrica-75mg được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế: Viên nang

Đói gói:

Nhà sản xuất: Pfzer

Nhà phân phối: Zullig

Nhà đăng ký:

 Lyrica-75mg 

Thành phần:

Pregabalin: 75mg

Công dụng: Điều trị đau thần kinh cho người >18tuổi. Phụ trị động kinh cục bộ có hoặc không cơn động kinh toàn thể thứ phát cho người >12tuổi.  

 

Chống chỉ định:

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Chú ý đề phòng:

Tiểu đường: chỉnh liều thuốc hạ đường huyết. Phụ nữ có thai.

Tác dụng ngoài ý:

Tăng cân ít, ngầy ngật.

Liều lượng:

Khởi đầu 75 mg x 2 lần/ngày. Có thể tăng lên 150 mg x 2 lần/ngày sau 3-7 ngày, tối đa 300 mg x 2 lần/ngày sau tuần kế tiếp. Giảm liều dần tối thiểu 1 tuần. Suy thận: ClCr 30-60 mL/phút: khởi đầu 75 mg/ngày, tối đa 300 mg/ngày, chia 2 lần; ClCr 15-30 mL/phút: khởi đầu 25-50 mg/ngày, tối đa 150 mg/ngày, chia 1-2 lần; ClCr 12 t. bị động kinh dùng liều như người lớn. 

Chú ý : Thông tin thuốc Lyrica-75mg theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...