Hướng dẫn sử dụng thuốc Mediphylamin - Siro

Hướng dẫn sử dụng thuốc Mediphylamin - Siro theo nhà sản xuất . Thuốc Mediphylamin - Siro có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Mediphylamin - Siro và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Mediphylamin - Siro được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:



Quy các: Chai nhựa 100ml, hộp 1 chai.

hành phần: 

  Bột chiết từ thực vật Azolla microphyla            3,0g
                      Tá dược vừa đủ 100 ml
                      (Đường kính, hương dâu, acid benzoic, nước)

Tác dụng:
Siro Mediphylamin chứa dịch chiết bèo hoa dâu là hỗn hợp các acid amin: Treonin, Valin, Methioin, Isoleucin, Phenylalamin, Arginin, Acid aspartic, Serin, Prolin, Glycin, các vitamin: B1, B2, C, PP, B12, A và nhiều nguyên tố vi lượng: Ca, P, Na, K, Mg, Mn, Fe, Cu, Zn thu được bằng phương pháp chiết xuất theo công nghệ đặc biệt từ thực vật Azolla microphyla c ó tác dụng: Cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhằm nâng cao thể trạng và sức đề kháng cho cơ thể


Chỉ định: Dùng cho trẻ em và người lớn bị thiếu hụt hoặc tăng nhu cầu về Acid amin, Vitamin, khoáng chất do suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể và sau khi ốm dậy.


Liều lượng và cách dùng: 
- Trẻ em: Ngày 2 lần, mỗi lần 5-10 ml. Uống sau bữa ăn.
- Người lớn: Ngày 2 lần, mỗi lần 10-20 ml. Uống sau bữa ăn.
Chống chỉ định: Không có

Tương tác thuốc: Không có
Đối với phục nữ có thai và cho con bú: Được dùng
Người lái xe hay vận hành máy móc: Được dùng.
Tác dụng không mong muốn của thuốc: Không có.

Sử dụng thuốc quá liều:
Với liều gấp 20.000 lần liều điều trị vẫn không gây chết động vật thí nghiệm. Điều đó chứng tỏ độc tính của dịch chiết Bèo hoa dâu là rất thấp.

 

Chú ý : Thông tin thuốc Mediphylamin - Siro theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...




Loading...