Hướng dẫn sử dụng thuốc Mediroten

Hướng dẫn sử dụng thuốc Mediroten theo nhà sản xuất . Thuốc Mediroten có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Mediroten và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Mediroten được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:Thành phần: Mỗi viên Mediroten có chứa β-caroten, lycopen, vitamin E thiên nhiên, các vitamin F (oleic, linoleic…) và các nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể. Chỉ tiêu chất lượng chính: Mỗi viên có chứa không ít hơn 500 µg β-caroten.

Công dụng: Viên nang Mediroten có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh sau:

  • Chống oxy hoá, chống lão hoá, dưỡng da, bảo vệ da, phòng chữa sạm da, nổi sần, cháy nắng, rám má, giúp cho da luôn hồng hào, tươi trẻ và mịn màng, chống rụng tóc…
  • Phòng chữa những thương tổn trong cấu trúc AND vớinhững trường hợp bị nhiễm tia xạ, nhiễm độc dioxin hoặc các hoá chất sử dụng trong bảo quản nông sản, thực phẩm…Bệnh nhân ung thư sau điều trị phẫu thuật, tia xạ, hoá chất, corticoid. Dùng viên Mediroten giúp phục hồi sức khoẻ nhanh chóng và ngăn chặn các nguy cơ gây ung thư.
  • Phòng và điều trị suy dinh dưỡng, thiếu vitamin, bổ mắt, có tác dụng làm sáng mắt, hỗ trợ điều trị khô mắt, mờ mắt, sạm da, trẻ em chậm lớn, suy dinh dưỡng do thiếu vitamin A.
  • Phòng chữa viêm gan, xơ gan và nguy cơ ung thư gan, mật, dạ dày, đại tràng.
  • Có tác dụng hạ cholesterol trong máu, phòng các bệnh tim mạch và tiểu đường.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Tăng cường sức khoẻ, bổ xung nguyên tố vi lượng: Uống 4-6 viên/ngày chia 2 lần. Mỗi đợt uống từ 40-60 ngày.
  • Đối với trẻ từ tháng thứ 4 trở đi, để phòng thiếu Vitamin, chữa khô mắt, phòng chống nhiễm trùng. Mỗi ngày cho dùng 1-2 viên bằng cách chọc viên lấy dịch bên trong trộn đều với cháo, sữa, bột trước khi cho trẻ dùng.
  • Đối với bà mẹ trong thời kỳ mang thai, để phòng thiếu Vitamin, thiếu máu dinh dưỡng và vi chất: Ngày uống 4-6 viên, chia 2 lần, mỗi đợt kéo dài 30-40 ngày.
  • Đối với người viêm gan, xơ gan hoặc có khối u tiến triển thành ung thư gan, sau điều trị hoá chất hoặc tia xạ… ngày uống 10 viên hoặc nhiều hơn theo sự chỉ dẫn của bác sỹ điều trị.
  • Để dưỡng da, phòng chữa các bệnh về da cho phụ nữ: ngày uống 4 viên hoặc bôi môi, đắp da mặt vào buổi tối hàng ngày.

Quy cách: Hộp 1 lọ chứa 100 viên nang mềm

Chú ý : Thông tin thuốc Mediroten theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...