Hướng dẫn sử dụng thuốc Metrogyl Gel

Hướng dẫn sử dụng thuốc Metrogyl Gel theo nhà sản xuất Unique Pharmaceuticals Laboratories (A Div. of J.B. Chemicals & Pharmaceuticals Ltd.) - ẤN ĐỘ. Thuốc Metrogyl Gel có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Metrogyl Gel và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Metrogyl Gel được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký: VN-12710-11

Dạng bào chế: Gel bôi da

Đói gói: Hộp 1 tuýp 30g

Nhà sản xuất: Unique Pharmaceuticals Laboratories (A Div. of J.B. Chemicals & Pharmaceuticals Ltd.) - ẤN ĐỘ

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký: Unique Pharmaceuticals Laboratories (A Div. of J.B. Chemicals & Pharmaceuticals Ltd.) - ẤN ĐỘ

Thành Phần:  Mỗi g gel Metronidazole 10 mg.

Chỉ Định:  Mụn trứng cá đỏ & mụn trứng cá thông thường, có viêm tấy hoặc không viêm. Các vết loét & nhiễm trùng hỗn hợp trên da như: phỏng, loét do thế nằm, loét do viêm tắc tĩnh mạch, loét do bệnh tiểu đường, các ổ áp-xe, vết mổ nhiễm trùng.

Liều Dùng:  Mụn trứng cá đỏ & mụn trứng cá thông thường: thoa lên chỗ da bị mụn 2-3 lần/ngày; có thể kết hợp với kháng sinh đường uống (nhóm Tetracyclin 100 mg/ngày) để đạt hiệu quả điều trị tốt hơn; thời gian điều trị tùy theo đáp ứng của mỗi bệnh nhân, từ 2-8 tuần. Các vết loét, nhiễm khuẩn hỗn hợp trên da: thoa thuốc 2-3 lần/ngày lên vùng da nhiễm khuẩn.

Chống Chỉ Định:  Quá mẫn với metronidazol.

Thận Trọng: Phụ nữ có thai & cho con bú.

Chú ý : Thông tin thuốc Metrogyl Gel theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...