Hướng dẫn sử dụng thuốc Midopeson

Hướng dẫn sử dụng thuốc Midopeson theo nhà sản xuất Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây - VIỆT NAM. Thuốc Midopeson có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Midopeson và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Midopeson được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký: VD-3413-07

Dạng bào chế: Viên nén bao phim

Đói gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây - VIỆT NAM

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:

 

Dạng bào chế:
 
Viên nén màu trắng
Thành phần:
 
Tolperison hydroclorid ... 50mg
Tá dược ........................... vđ
Chỉ định:
 
-         Ðiều trị sự tăng trương lực cơ xương một cách bệnh lý trong các rối loạn thần kinh thực thể (tổn thương bó tháp, xơ vữa nhiều chỗ, tai biến mạch não, bệnh tủy sống, viêm não tủy...).
 
-         Tăng trương lực cơ, co thắt cơ và các co thắt kèm theo các bệnh vận động (ví dụ: thoái hóa đốt sống, thấp khớp sống, các hội chứng thắt lưng và cổ, bệnh khớp của các khớp lớn). Phục hồi chức năng sau các phẫu thuật chấn thương-chỉnh hình.
 
-         Ðiều trị các bệnh nghẽn mạch (vữa xơ động mạch nghẽn, bệnh mạch máu do tiểu đường, viêm mạch tạo huyết khối nghẽn, bệnh Raynaud, xơ cứng bì lan tỏa) cũng như những hội chứng xuất hiện trên cơ sở suy giảm sự phân bố thần kinh-mạch (xanh tím đầu chi, chứng khó đi do loạn thần kinh-mạch từng cơn).
 
-         Bệnh Little và những bệnh não khác kèm theo loạn trương lực cơ là những chỉ định nhi khoa đặc biệt của thuốc này.
 
Liều lượng và cách dùng:
 
-         Người lớn: Uống 1 - 3 viên/lần  x  3 lần/ngày.
 
-         Trẻ em:
 
o   Trẻ em dưới 6 tuổi: Uống 5 mg/kg thể trọng/ngày, chia 3 lần.
 
o   Trẻ em từ 6 - 14 tuổi: Uống 2 – 4 mg/kg thể trọng/ngày, chia 3 lần.
 
Chống chỉ định:
 
-         Nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Nhược cơ năng. Vì thiếu những kết quả nghiên cứu thích hợp, nên chống chỉ định dùng thuốc tiêm Tolperisone chlorhydrate cho trẻ em.
 
-         Phụ nữ mang thai, đặc biệt trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Không nên dùng Tolperisone chlorhydrate trong thời kỳ cho con bú.
 
Bảo quản:
 
          Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30oC.

Chú ý : Thông tin thuốc Midopeson theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...