Hướng dẫn sử dụng thuốc Morganin

Hướng dẫn sử dụng thuốc Morganin theo nhà sản xuất . Thuốc Morganin có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Morganin và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Morganin được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:Arginin tidiaciat 200mg

-Dạng thuốc:  Viên nang mềm.

-Quy cách đóng gói: Hộp 12 vỉ x 5 viên.

- Thành phần: mỗi viên nang mềm chứa:
Arginin tidiacicat                                    200mg
Tá dược vđ                                                1 viên
(Tá dược gồm: Dầu đậu nành, gelatin, glycerin, lecithin, dầu cọ, sáp ong trắng, nipagin, nipasol, dung dịch sorbitol 70%, titan dioxyd, ethyl vanilin, phẩm màu chocolat, phẩm màu Ponceau 4R).

- Chỉ định: Hỗ trợ điều trị viêm gan cấp và mãn tính bao gồm cả viêm gan virus B, gan nhiễm mỡ, suy giảm chức năng gan, rối loạn chức năng gan do các chất độc đặc biệt do rượu, thuốc lá, các thuốc độc với gan, do hoá chất…

Dự phòng sơ gan và các tổn thương gan do rượu.

Tình trạng chán ăn, mệt mỏi do bệnh gan.
 
- Chống chỉ định: Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc
 
-Thận trọng: Không nên dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai vì chưa xác định được độ an toàn. Nếu dùng thuốc không thấy có tiến triển tốt hoặc có tác dụng không mong muốn nên ngừng thuốc và hỏi ý kiến thầy thuốc.
 
- Tác dụng không mong muốn của thuốc: Rối loạn tiêu hoá, tiêu chảy khi dùng liều cao. Khi thấy các hiện tượng khác lạ phải ngừng sử dụng thuốc.
 
* Ghi chú: “Nếu cần thông tin xin hỏi ý kiến của bác sỹ và thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.”
 
- Tương tác với thuốc khác, các dạng tương tác khác: Chưa có báo cáo. Tuy nhiên Arginin tidiaciat  có thể dùng phối hợp với các vitamin B như (Vitamin B1, Vitamin B6, Vita min B12) và Vitamin C.
 
- Sử dụng quá liều: Gây rối loạn tiêu hoá và tiêu chảy.
 
- Hạn dùng:  36 tháng kể từ ngày sản xuất. Không dùng thuốc quá hạn sử dụng. Khi thấy nang thuốc bị ẩm mốc, loang màu, dính vỏ nang, nhãn thuốc in số lô SX, HD mờ…hay có các biểu hiện nghi ngờ khác phải đem thuốc tới trả lại nơi bán hoặc nơi sản xuất theo địa chỉ ghi trong đơn.
 
- Bảo quản:  Nơi khô ráo thoáng mát. Để xa tầm tay trẻ em.
 
- Thuốc sản xuất theo: TCCS
 
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi  dùng

Chú ý : Thông tin thuốc Morganin theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...