Hướng dẫn sử dụng thuốc Nasagast - KG

Hướng dẫn sử dụng thuốc Nasagast - KG theo nhà sản xuất Công ty cổ phần dược-vật tư y tế Thanh Hoá - VIỆT NAM. Thuốc Nasagast - KG có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Nasagast - KG và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Nasagast - KG được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký: VD-11824-10

Dạng bào chế:

Đói gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên nang cứng

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần dược-vật tư y tế Thanh Hoá - VIỆT NAM

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:Tên dược: Nasagast - KG
Nhóm dược lý: Thuốc khác
Dạng bào chế: ...
Nhà sản xuất: Công ty cổ phần dược-vật tư y tế Thanh Hoá - VIỆT NAM
Nhà đăng ký: ...
Nhà phân phối: ...
Số đăng ký: VD-11824-10
Đóng gói:
Hộp 10 vỉ x 10 viên nang cứng
Thành phần:
Xuyên tâm liên 2000mg
Thuốc cho người thành đạt  
Người thành đạt nên và cần sử dụng thuốc gì?. Thứ nhất người thành đạt có thu nhập tốt nên sinh hoạt và ăn uống bảo đảm dinh dưỡng vệ sinh nên ít khi bị những bệnh nhiễm khuẩn, ngộ độc thức ăn thông thường

Người thành đạt nên và cần sử dụng thuốc gì?. Thứ nhất người thành đạt có thu nhập tốt nên sinh hoạt và ăn uống bảo đảm dinh dưỡng vệ sinh nên ít khi bị những bệnh nhiễm khuẩn, ngộ độc thức ăn thông thường. Như thế không có nghĩa là hệ tiêu hóa của nhóm này là hoàn ảo vì thường người nào muốn thành đạt cũng phải trải qua thời kỳ khó khăn gian khổ mà hậu quả thường là căn bệnh mà ta thường quen gọi là bệnh đại tràng mãn tính. Đây Là căn bệnh tương đối khó để có thể trị đứt điểm nếu sử dụng thuốc kháng sinh tây y thì không được, vì các thuốc này thường chỉ cho phép sử dụng tối đa từ 7 tới 10 ngày ( đối với người khỏe ) và những người có tiền sử về mọt bệnh khác như gan, thận kém thì rất nan giải.

Gần đây một số loại thuốc chữa đại tràng có nguồn gốc đông dược đang được quảng cáo rầm rộ song qua phản ánh của người dùng thì tác dụng không được là bao ngưng thuốc là thấy bệnh tới liền, các hiệu thuốc thì kêu hết quảng cáo là thuốc nằm im trên giá. Ở thời kỳ trước những năm mở cửa kinh tế dân ta khi ốm đau nhất là đối với các bệnh về tiêu hóa hầu như chỉ có một thuốc duy nhất đó là Xuyên Tâm Liên. Viên thuốc có một thời gian dài được coi như thuốc điều trị bách bệnh.

Cho đến thời điểm này vai trò trị bách bệnh của Xuyên Tâm Liên đối với cơ cấu điều trị không còn trụ vững được nữa. Song giá trị cơ bản của nó được nâng lên tầm cao mới bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại ngày nay, công ty KG nghiên cứu cho ra đời viên nang Nasagst KG hàm lượng mỗi viên tương ứng với 2000mg lá khô xuyên tâm liên. Làm tăng mạnh mẽ giá trị sử dụng của viên thuốc, đối với một số đối tượng và trị một số bệnh vẫn không thể thay thế được Xuyên Tâm Liên. Chẳng hạn đối tượng bệnh mãn tính cần phải điều trị dài hạn như bệnh đại tràng , lỵ trực trùng, bệnh mụn nhọt trứng cá, lở loét miệng lưỡi, cảm cúm.

Đặc biệt Nasagast KG có thể sử dụng thay kháng sinh cho phụ nữ khi mang thai và cho trẻ bú. Thầy thuốc có thể chỉ định liều điều trị cho uống Nasagast KG kèm men tiêu hóa thêm từ 1 tới 3 tháng thì có thể điều trị dứt điểm bệnh đại tràng mãn tính  .Đối tượng người phải kiêng thuốc tây y khi mắc các bệnh thông thừong về tiêu hóa ,hô hấp ,cảm cúm nóng sốt mụn nhọt đặc biệt đối với bệnh trứng cá thì Nasagast KG dùng kèm với VitaminC trong thời gian từ 1 đến 3 tháng là khỏi dứt điểm.

Ngườii thành đạt đa số là những người có tầm hiểu biết rộng họ sẽ biết sử dụng thuốc một cách an toàn ,hợp lý và mang lại hiệu quả tốt nhất. Viên nang Nasagast KG chắc chắn sẽ lại chiếm một vị trí quan trọng trong nhu cầu chữa bệnh thông thường của những  người thành đạt

 
 

Chú ý : Thông tin thuốc Nasagast - KG theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...