Hướng dẫn sử dụng thuốc Panadol cảm cúm

Hướng dẫn sử dụng thuốc Panadol cảm cúm theo nhà sản xuất Công ty liên doanh Dược phẩm Sanofi-Synthelabo Việt Nam - VIỆT NAM. Thuốc Panadol cảm cúm có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Panadol cảm cúm và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Panadol cảm cúm được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký: VD-2246-06

Dạng bào chế: Viên nén bao phim

Đói gói: Hộp 10 vỉ bấm x 10 viên nén bao phim

Nhà sản xuất: Công ty liên doanh Dược phẩm Sanofi-Synthelabo Việt Nam - VIỆT NAM

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:

 

Thành phần :

  paracetamol, caffeine, Phenylephrine hydrochloride  

Chỉ định:

Panadol Cảm Cúm làm giảm đau xoang, và các triệu chứng của cảm cúm như sốt, đau và xung huyết mũi 

Chống chỉ định:

Không dùng thuốc này cho những bệnh nhân có tiền sử quá mẫn cảm với paracetamol, caffeine, phenylephrine hay bất kỳ tá dược nào của thuốc;
Bệnh nhân đang dùng hoặc đã dung thuốc ức chế monoamine oxidase trong 2 tuần gần đây;
Bệnh nhân thiếu hụt glucose-6-phosphat dehydrogenase. 
 

Liều lượng và cách dùng:


Chỉ dùng đường uống. Không dùng quá liều chỉ định. Không dùng với các thuốc khác có chứa paracetamol, các thuốc chống xung huyết mũi và các thuốc cảm cúm khác.

- Người lớn (kể cả người cao tuổi) và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Nên dùng 1-2 viên mỗi lần, có thể dùng tới 4lần/ngày. Liều tối đa hàng ngày: 8 viên trong 24 giờ. Thời gian tối thiểu dùng liều lặp lại: 4 giờ. Thời gian tối đa dùng thuốc không có tư vấn của bác sỹ: 7 ngày.

- Trẻ em từ 6-11 tuổi: Dùng 1 viên nén một lần, có thể dùng tới 4 lần/ngày. Liều tối đa hàng ngày: 4 viên trong 24 giờ. Thời gian tối thiểu dùng liều lặp lại: 4 giờ. Thời gian tối đa dùng thuốc không có tư vấn của bác sỹ: 3 ngày.

Trẻ em nhỏ hơn 6 tuổi: Không dùng thuốc cho trẻ em nhỏ hơn 6 tuổi.  

 

 

 

 

Chú ý : Thông tin thuốc Panadol cảm cúm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...