Hướng dẫn sử dụng thuốc Panthenol spray

Hướng dẫn sử dụng thuốc Panthenol spray theo nhà sản xuất Aeropharm - Đức. Thuốc Panthenol spray có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Panthenol spray và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Panthenol spray được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế: Dung dịch phun sương

Đói gói:

Nhà sản xuất: Aeropharm - Đức

Nhà phân phối: Zullig

Nhà đăng ký:

Thành phần, hàm lượng

Dexpanthenol: 4.63g

Chỉ định(Dùng cho trường hợp)

Điều trị hỗ trợ các bệnh ở da và niêm mạc, các tổn thương ở da như: da bị trợt,vết bỏng, bỏng do nước nóng, hơi nóng, vết thương phẫu thuật vô khuẩn, mảnh ghép da chậm lành, vết rám nắng, da mất đàn hồi, vết nứt và kẽ nẻ, rách da cũng như các bệnh ngoài da có mụn nước to và nhỏ, chứng herpes môi

Chống chỉ định(Không dùng cho những trường hợp sau)

Chưa có hạn chế gì khi sử dụng Panthenol spray.
 
Liều dùng
 
Cần tuân theo những hướng dẫn sau đây, trừ khi Bác sĩ chỉ định một cách sử dụng khác cho Panthenol spray. Cần theo đúng các quy định khi sử dụng, nếu không Panthenol spray không thể có tác dụng tốt được. Phun Panthenol spray lên chỗ tổn thương đều đặn ngày một lần hoặc vài lần. Cần lưu ý gì khi quên không dùng Panthenol spray? Xin tiến hành theo như cách đã ghi ở mục “hướng dẫn sử dụng” Cần lưu ý gì khi gián doạn hoặc dùng thuốc sớm? Nếu vậy, bạn có thể làm tổn hại đến kết quả tốt của điều trị. Cách dùng: Giữ bình thẳng đứng, đầu van quay lên phía trên. Trước khi dùng, lắc mạnh bình thuốc, nhất là khi đã lâu không dùng đến, nhằm tạo ra bọt thuốc chất lượng tốt. Khi sử dụng lần đầu, có thể chỉ thấy khi đẩy phun ra trước khi bọt thuốc bình thường xuất hiện. Thời gian dùng Panthenol spray tùy theo loại bệnh và diễn biến của bệnh
 
Lưu ý(Thận trọng khi sử dụng)
 
Bình chứa thuốc áp suất cao do đó nên bảo quản ở nhiệt độ dưới 50oC và không dùng lực hoặc sức nóng để mở bình, ngay cả khi đã dùng hết thuốc. Nếu không thông thoáng thích hợp, thuốc có thể tạo ra hỗn hợp gây nổ. Không được phun thuốc vào ngọn lửa hoặc các vật đang nóng. Để xa các nguồn dễ bắt cháy, không hút thuốc lá để ngoài tầm tay trẻ em. Thông báo cho Bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Không có lưu ý đặc biệt khi sử dụng Panthenol spray cho trẻ em và người già, người lớn cần theo dõi khi dùng thuốc cho trẻ em.
 
Tác dụng phụ
 
Ở một số người có thể xảy ra các phản ứng không dung nạp dưới dạng dị ứng tiếp xúc. Cần báo cho dược sỹ hoặc Bác sĩ khi bạn gặp phải tác dụng không mong muốn không có ghi trong bản hướng dẫn sử dụng này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chú ý : Thông tin thuốc Panthenol spray theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...