Hướng dẫn sử dụng thuốc Pataday

Hướng dẫn sử dụng thuốc Pataday theo nhà sản xuất . Thuốc Pataday có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Pataday và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Pataday được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:

Pataday 


DƯỢC LÂM SÀNG 
Olopatadine là một chất đối kháng histamine H1 tương đối chọn lọc và chất ức chế một trong những giải phóng histamin từ tế bào mast. Giảm hóa và ức chế kích hoạt eosinophil cũng đã được chứng minh. Olopatadine là không có các hiệu ứng vào loại alpha-adrenergic, dopaminergic, và muscarinic 1 và 2 thụ. 
Hệ thống quản lý dữ liệu khả dụng sinh học khi mắt chuyên đề về giải pháp PATADAY ™ không có sẵn. Sau olopatadine đề chính mắt của giải pháp olopatadine mắt 0,15% trong con người, đã được hiển thị để có một hệ thống tiếp xúc thấp. Hai nghiên cứu ở người tình nguyện bình thường (tổng cộng 24 môn học) liều song phương với các giải pháp olopatadine mắt 0,15% một lần mỗi 12 giờ trong 2 tuần cho thấy nồng độ huyết tương để được thường thấp hơn giới hạn định lượng của khảo nghiệm (<0,5 ng / ml). Các mẫu trong đó olopatadine được định lượng được thường tìm thấy trong vòng 2 giờ dùng thuốc và dao động 0,5-1,3 ng / ml. Việc bán hủy trong huyết tương sau liều uống là 8 đến 12 giờ, và loại bỏ được bài tiết chủ yếu qua thận. Khoảng 60 - 70% liều dùng được thu hồi trong nước tiểu là thuốc phụ huynh. Hai chất chuyển hóa, các mono-desmethyl và N-oxit, được phát hiện ở nồng độ thấp trong nước tiểu. 
NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG 
Kết quả từ các nghiên cứu lâm sàng của thời gian vài tuần đến 12 chứng minh rằng PATADAY ™ giải pháp khi liều một lần một ngày là có hiệu quả trong điều trị ngứa mắt kết hợp với viêm kết mạc dị ứng. 
CHỈ VÀ SỬ DỤNG 
PATADAY ™ giải pháp được chỉ định để điều trị ngứa mắt kết hợp với viêm kết mạc dị ứng. 
ĐỊNH 
Mẫn cảm với bất kỳ thành phần của sản phẩm này. 
CẢNH BÁO 
Để sử dụng mắt chuyên đề chỉ. Không phải tiêm hoặc dùng đường uống. 
THẬN TRỌNG 
Thông tin cho Bệnh nhân 
Như với bất kỳ thả mắt, để ngăn ngừa ô nhiễm đầu dropper và giải pháp, chăm sóc cần được thực hiện không chạm vào mí mắt hoặc các khu vực xung quanh với đầu nhỏ giọt của chai. Giữ lọ đậy kín khi không sử dụng. Bệnh nhân nên được khuyên không nên đeo kính áp tròng nếu mắt của họ là màu đỏ. 
PATADAY ™ (olopatadine giải pháp hydrochloride mắt) 0,2% không được sử dụng để điều trị ống kính liên lạc liên quan kích thích. Các chất bảo quản trong dung dịch PATADAY ™, benzalkonium chloride, có thể được hấp thụ bởi kính áp tròng mềm. Bệnh nhân đeo kính áp tròng mềm và có đôi mắt không đỏ, cần được hướng dẫn để chờ ít nhất mười phút sau khi thấm nhuần PATADAY ™ (olopatadine giải pháp hydrochloride mắt) 0,2% trước khi chèn ống kính của họ liên hệ. 
Sinh ung thư, đột biến, sự sút kém về khả năng sinh sản 
Olopatadine dùng đường uống không gây ung thư ở chuột và chuột ở liều lên đến 500 mg / kg / ngày / ngày và 200 mg / kg, tương ứng. Dựa trên một kích thước 40 thả μL và một người 50 kg, các liều được khoảng 150.000 đến 50.000 lần cao hơn liều tối đa được đề nghị ở mắt người (MROHD). Không có tiềm năng gây đột biến được quan sát thấy khi olopatadine đã được thử nghiệm trong ống nghiệm trong đột biến đảo ngược vi khuẩn (Ames) kiểm tra, một trong ống nghiệm khảo nghiệm động vật có vú quang sai nhiễm sắc thể hay một trong các thử nghiệm in vivo micronucleus chuột. Olopatadine dùng cho chuột đực và cái ở liều uống của khoảng 100.000 cấp lần MROHD dẫn đến sự sụt giảm nhẹ trong chỉ số khả năng sinh sản và tỷ lệ cấy giảm; không có tác dụng về chức năng sinh sản đã được quan sát ở mức độ liều khoảng 15.000 lần MROHD. 
Mang thai 
Tác dụng gây quái thai: thai loại C 
Olopatadine đã được tìm thấy không được gây quái thai ở chuột và thỏ. Tuy nhiên, những con chuột được điều trị tại 600 mg / kg / ngày, hoặc 150.000 lần MROHD và thỏ được điều trị tại 400 mg / kg / ngày, hoặc khoảng 100.000 lần MROHD việc, trong sinh cơ quan cho thấy sự giảm sút trong bào thai sống. Ngoài ra, chuột được điều trị với 600 mg / kg / ngày của olopatadine trong sinh cơ quan cho thấy sự giảm trọng lượng thai nhi. Hơn nữa, chuột được điều trị với 600 mg / kg / ngày trong thời gian mang thai olopatadine cuối thông qua các thời kỳ cho con bú cho thấy sự giảm sút trong sự sống còn trẻ sơ sinh và trọng lượng cơ thể. 
Tuy nhiên, không có nghiên cứu đầy đủ và được kiểm soát tốt ở phụ nữ mang thai. Vì các nghiên cứu động vật không phải luôn luôn tiên đoán của những phản ứng của con người, thuốc này nên được sử dụng ở phụ nữ mang thai khi lợi ích tiềm năng đối với người mẹ biện minh cho những nguy cơ tiềm năng cho các phôi thai hoặc thai nhi. 
Điều dưỡng bà mẹ 
Olopatadine đã được xác định trong sữa của chuột con bú sau khi uống. Người ta không biết liệu tại chỗ ở mắt chính quyền có thể dẫn đến sự hấp thu toàn đủ để sản xuất với số lượng phát hiện trong sữa mẹ. Tuy nhiên, nên cần thận trọng khi PATADAY ™ (olopatadine giải pháp hydrochloride mắt) 0,2% được dùng cho một bà mẹ cho con bú. 
Nhi sử dụng 
An toàn và hiệu quả ở những bệnh nhi dưới độ tuổi 3 năm chưa được thành lập. 
Lão sử dụng 
Không có sự khác biệt tổng thể về an toàn và hiệu quả đã được quan sát giữa các bệnh nhân cao tuổi và trẻ hơn. 
TÁC DỤNG PHỤ 
Các triệu chứng tương tự như hội chứng cảm lạnh và viêm họng đã được báo cáo tại một tỷ lệ khoảng 10%. 
Những kinh nghiệm bất lợi sau đây đã được báo cáo trong 5% hoặc ít hơn của bệnh nhân: 
Mắt: mờ mắt, đốt hoặc đau nhức, viêm kết mạc, khô mắt, cảm giác cơ thể nước ngoài, xung huyết, dị ứng, viêm giác mạc, phù nắp, đau và ngứa mắt. 
Non-mắt: suy nhược, đau lưng, hội chứng cúm, nhức đầu, tăng ho, nhiễm trùng, buồn nôn, viêm mũi, viêm xoang và điên đảo vị. 
Một số các sự kiện tương tự với các bệnh cơ bản được nghiên cứu. 
CÁCH DÙNG VÀ CHÍNH QUYỀN 
Liều đề nghị là một giọt trong mỗi con mắt bị ảnh hưởng mỗi ngày một lần.

Chú ý : Thông tin thuốc Pataday theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...