Hướng dẫn sử dụng thuốc Physiogel

Hướng dẫn sử dụng thuốc Physiogel theo nhà sản xuất . Thuốc Physiogel có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Physiogel và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Physiogel được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:Với công nghệ DMS (Công nghệ Cấu Trúc Màng Da), Physiogel Lotion thích hợp cho tình trạng da khô, chàm, viêm da cơ địa dạng nhẹ hoặc sử dụng hàng ngày cho mặt và toàn thân để duy trì hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh.


Physiogel DMS có những ưu điểm vượt trội như: Giảm ngứa, đỏ da, viêm da; ngăn ngừa da khô, chàm, viêm da cơ địa tái phát, không bị tác dụng rửa trôi bởi nước. Đặc biệt Physiogel Lotion có công thức duy nhất sử dụng an toàn cho cả trẻ em và người lớn.
Da bị kích thích nhu cầu chăm sóc nhiều hơn. Tính đến tháng tư các PHYSIOGEL mới ® A.I. Kem, với việc bảo vệ physiogel phức tạp "ENA" = tự nhiên bảo vệ bằng cách sử dụng của cơ thể hoạt chất có sẵn ở hiệu thuốc của bạn.

 


PHYSIOGEL AL CREAM GEL 50ML:0000210 000Đ/CHAI
PHYSIOGEL CLEANSER GEL 150ML:00072 000Đ/CHAI
PHYSIOGEL CLEANSER SOS 60ML:0000:35 000Đ/CHAI
PHYSIOGEL CRE 75 000Đ:000198 000Đ/TUPBE/HỘP
PHYSIOGEL  LOT 200ML:000165 000Đ/CHAI -zl

Chú ý : Thông tin thuốc Physiogel theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...