Hướng dẫn sử dụng thuốc Plasil

Hướng dẫn sử dụng thuốc Plasil theo nhà sản xuất . Thuốc Plasil có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Plasil và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Plasil được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:HOẠT CHẤT:
metoclopramide
sodium dehydrocholate
bromelain
pancreatin
prote
pancreatin
simethicone
Chỉ Định:
Chống nôn. Rối loạn nhu động tiêu hóa.
Liều Dùng:
1 viên x 3 lần/ngày, trước các bữa ăn.
Chống Chỉ Định:
Bất cứ khi nào tình trạng kích ứng nhu động tiêu hóa có thể gây nguy hiểm, như là trong tắc nghẽn ruột, u tủy thượng thận, động kinh.

Thận Trọng:
Trẻ em & bệnh nhân trẻ; phụ nữ có thai & cho con bú, tiểu đường, trầm cảm; bệnh nhân đang dùng các thuốc khác cũng có thể gây ra phản ứng ngoại tháp.

Phản Ứng Có Hại:
Phản ứng ngoại tháp, chóng mặt, mệt mỏi, ngầy ngật, nhức đầu, trầm cảm, bứt rứt, rối loạn tiêu hóa, cao HA.

Tương Tác Thuốc:

Tác động đối kháng bởi thuốc chống cholinergic & thuốc giảm đau loại an thần. Tăng tác động buồn ngủ khi dùng thuốc ức chế TKTW. Giảm hấp thu digoxin, cimetidine. Tăng hấp thu paracetamol, tetracycline, levodopa.

Chú ý : Thông tin thuốc Plasil theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...