Hướng dẫn sử dụng thuốc Pred-Forte

Hướng dẫn sử dụng thuốc Pred-Forte theo nhà sản xuất Allergan. Thuốc Pred-Forte có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Pred-Forte và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Pred-Forte được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế: Hỗn dịch nhỏ mắt

Đói gói:

Nhà sản xuất: Allergan

Nhà phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm Huỳnh Lê

Nhà đăng ký:

Thành Phần:  Prednisolone acetate.

Chỉ Định:  Tình trạng viêm cấp tính, viêm mống mắt, viêm mống mắt-thể mi, viêm củng mạc, viêm thượng củng mạc, viêm màng bồ đào.

Liều Dùng:  1-2 giọt x 2-4 lần/ngày.

Chống Chỉ Định:  Nhiễm trùng mắt chảy mủ cấp tính chứa điều trị, nhiễm Herpes simplex bề mặt cấp (viêm gai giác mạc), bệnh thủy đậu, bệnh đậu bò & hầu hết các bệnh giác mạc & kết mạc khác do virus, lao mắt, nấm mắt.

Thận Trọng: Tiền sử viêm giác mạc do nhiễm Herpes simplex. Dùng nhiều & kéo dài.

Phản Ứng Có Hại: Tăng áp lực nội nhãn & tổn thương dây thần kinh thị giác, giảm thị lực. Đục thủy tinh thể dưới bao sau (do dùng nhiều & kéo dài), nhiễm trùng thứ cấp mắt do nấm hay virus & thủng nhãn cầu khi có mỏng kết mạc hay củng mạc. Các PƯP toàn thân có thể xảy ra khi dùng steroid nhiều.

Chú ý : Thông tin thuốc Pred-Forte theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...