Hướng dẫn sử dụng thuốc Serophene

Hướng dẫn sử dụng thuốc Serophene theo nhà sản xuất Teva Pharma Industries., Ltd - IX RA EN. Thuốc Serophene có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Serophene và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Serophene được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký: VN-6138-08

Dạng bào chế: Viên nén

Đói gói: Hộp 1 vỉ, 100 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất: Teva Pharma Industries., Ltd - IX RA EN

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký: Diethelm & Co., Ltd - THỤY SĨSerophene
Phân nhóm:
Hormone
Thành Phần:  
Clomiphene citrate.
Chỉ Định: 
Không rụng trứng, rối loạn chức năng buồng trứng, buồng trứng đa nang, vô kinh khi cho con bú, vô kinh do tâm lý, & vô kinh thứ phát không rõ căn nguyên. Vô kinh sau dùng thuốc ngừa thai đường uống. Vô sinh nam do ít tinh trùng.
Điều trị suy yếu sự rụng trứng trên bệnh nhân vô sinh nữ.
Liều Dùng:  
Đợt 1: 50 mg/ngày trong 5 ngày. Nếu sự rụng trứng không xảy ra sau đợt 1, có thể bắt đầu đợt thứ 2 (30 ngày sau đợt 1): 100 mg/ngày dùng trong 5 ngày.
Chống Chỉ Định:  

Bệnh gan, chảy máu tử cung bất thường. Phụ nữ có thai.
Thận Trọng:
Bệnh buồng trứng đa nang.
Phản Ứng Có Hại: C
hỉ có ở bệnh nhân dùng liều cao, kéo dài: các cơn nóng bừng, khó chịu ở bụng, phì đại buồng trứng, rối loạn thị giác, ám điểm. Buồn nôn & nôn, đau ở vú, bứt rứt, khó ngủ, nhức đầu, phản ứng da, tăng cân, choáng váng, mệt mỏi & rụng tóc có thể hồi phục.
Trình Bày
Viên nén     50 mg x 10 viên
Viên nén     50 mg x 1000 viên
GIÁ:Serophene 50MG:82 000Đ/H 10 VIÊN ZUELLIG

Chú ý : Thông tin thuốc Serophene theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...