Hướng dẫn sử dụng thuốc Smart

Hướng dẫn sử dụng thuốc Smart theo nhà sản xuất . Thuốc Smart có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Smart và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Smart được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:Sữa Non Smart
Sữa non, BETA-GLUCAN, PREMIUM PROTEIN (chiết xuất từ skim milk) giúp bổ sung các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết. Giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ tiêu hoá của trẻ khoẻ mạnh. Giúp cơ thể trẻ phát triển khoẻ mạnh toàn diện
  Thông tin sản phẩm
Trong 48 tiếng đầu tiên khi bé chào đời, sữa non của mẹ được tiết ra sẽ truyền sang cho bé ngoài các các dưỡng chất sinh trưởng là cả hệ thống miễn dịch, giúp bé tăng trưởng và chống chọi với mọi ảnh hưởng xấu của môi trường vào cơ thể bé. Sữa Non Smart  gồm các thành phần:
-      COLOSTRUM:
Là loại Sữa non có tính chất đặc biệt quan trọng đối với các trẻ từ khi chào đời đến 12 tháng tuổi. BONIVE COLOSTRUM nổi bật với các tính chất cung cấp các dưỡng chất hoàn hảo nhất để tăng trưởng, ngoài khả năng trên còn cung cấp một lượng lớn các kháng thể tự nhiên, đặc biệt IgG có tác dụng bảo vệ hệ tiêu hoá và phá huỷ các tác nhân gây bệnh cũng như tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Giúp trẻ tăng cường thể lực, phát triển khoẻ mạnh.
-       Bổ sung Beta - Glucan giúp kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng chất hoạt hoá tế bào miễn dịch. Đặc biệt Beta - Glucan  phòng chống nhiễm trùng do vi khuẩn, virut ...
-       DHA là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển tế bào võng mạc mắt và là nền tảng không thể thiếu cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.
-       L-Lysin, taurin và hệ vi sinh probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp bé ham ăn hơn, hấp thu thức ăn tốt hơn. Đặc biệt giúp cho bé có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.
-      Canxi, phospho, magie với tỷ lệ tối ưu cho bé phát triển chiều cao tối ưu.
Sữa Non Smart được đặc chế cung cấp dinh dưỡng dồi dào và bổ sung thêm các loại vitamin, khoáng chất cùng 22 loại acid amin và các nguyên tố siêu vi lượng giúp trẻ phát triển hoàn hảo.
THÀNH PHẦN
Sữa non (Colostrum).....................200mg
Beta - Glucan..................................10mg
Premium Protein...........................30mg
Taurin..............................................20mg
L-Lysin monohydrochloride...........30mg
DHA................................................50mg
VitaminB1....................................0,25mg
VitaminB2.....................................0,3mg   
VitaminB5......................................1,5mg
VitaminB6......................................0,2mg
Acid Folic.........................................65µg
Lactobacillus acidophilus..≥107 CFU/túi
Canxi gluconat...............................100mg
Magie lactat.....................................30mg
Dicalcium Phosphate.....................150mg
Kẽm gluconat....................................2mg
Các acid amin, các nguyên tố vi lượng, glucose, hương sữa...................vừa đủ 3gr.
 

Chú ý : Thông tin thuốc Smart theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...