Hướng dẫn sử dụng thuốc Stufort

Hướng dẫn sử dụng thuốc Stufort theo nhà sản xuất . Thuốc Stufort có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Stufort và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Stufort được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:Thành phần:
Piracetam 400 mg
Cinnarizin 25 mg

Dược lý lâm sàng
Piracetam có tác dụng bảo vệ vỏ não chống lại việc giảm oxy mô. Piracetam tăng cười nhận thức trong điều kiện giảm oxy mô, tăng cường trí nhớ. Piracetam ko có hoạt động kích thích giảm đau hay thần kinh thực vật.

Chỉ định
dùng điều trị trong các trường hợp sau: Hội chứng thoái triển liên quan đến tuổi tác như: giảm trí nhớ do đột quỵ, chóng mặt sa sút trí tuệ do tuổi già, chứng khó đọc viết…thiếu máu hồng cầu hình liềm.

Chống chỉ định

Những trường hợp quá mẫn cảm với Piracetam. Không dùng  cho những bệnh nhân suy gan hoặc thận nặng. Những bệnh nhận bị rối loạn thận nên thận trọng khi dùng và dùng ở liều thấp. Không nên ngừng dùng Piracetam một cách đột ngột

Cảnh báo và thận trọng

Bệnh nhân bị rối loạnthận nên dùng  thận trọng và dùng liều thấp

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Đọc kỹ toa thuốc cẩn thận trước khi dùng.

Phản ứng phụ

Phản ứng phụ là hiếm bao gồm: Mất ngủ, buồn nôn, rối loạn tiêu hoá, tăng cân, chóng mặt hưng phấn tình dục có thẻ xảy ra.

Tương tác thuốc

Piracetam có thể tăng hiệu quả của một số thuốc khác như: Amphetamine, hướng tâm thần và hydergine.

Liều dùng

Người lớn: Liều trung bình như sau: 2 viên x 400mg 3 lần/ngày.

Dùng trong vòng 3-8 tuần trước khi giảm dần xuống còn 1 viên 3 lần/ngày.

Trẻ em: ½ liều của người lớn

Bảo quản

Để nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.
Tiêu chuẩn: Nhà sản xuất

Tránh xa tầm tay trẻ em
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Chú ý : Thông tin thuốc Stufort theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...