Hướng dẫn sử dụng thuốc Sulpiride

Hướng dẫn sử dụng thuốc Sulpiride theo nhà sản xuất Công ty cổ phần Dược Minh Hải - VIỆT NAM. Thuốc Sulpiride có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Sulpiride và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Sulpiride được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký: VD-10032-10

Dạng bào chế:

Đói gói: Hộp 3 vỉ, 10 vỉ x 10 viên nang

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược Minh Hải - VIỆT NAM

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:Tên thuốc: Sulpiride Stada® 50mg
Mã thuốc: 120
Quy cách: Viên nang,
hộp 5 vỉ, vỉ 10 viên
Thành phần: Sulpirid 50mg
Chỉ định: - Điều trị hội chứng rối loạn tâm thần như tâm thần phân liệt.
- Hỗ trợ điều trị hội chứng Tourette, rối loạn lo âu, chóng mặt, loét nhẹ đường tiêu hóa.
Chống chỉ định: Không kê toa cho bệnh nhân đã biết hay nghi ngờ bị u tế bào ưa crôm (do có nguy cơ gây cao huyết áp nặng).
Liều dùng: Bệnh tâm thần phân liệt: Liều khởi đầu là 200 đến 400 mg sulpirid, uống hai lần mỗi ngày. Trong trường hợp cần thiết, có thể tăng liều tối đa 1,2g x 2 lần/ngày cho bệnh nhân có biểu hiện chủ yếu dương tính hoặc 800 mg mỗi ngày cho bệnh nhân có biểu hiện chủ yếu âm tính.
Trẻ em trên 14 tuổi: 3 đến 5 mg/kg/ngày.
Bệnh nhân cao tuổi: Khuyên dùng với liều thấp hơn liều khởi đầu, sau đó điều chỉnh khi cần thiết.
Bệnh nhân suy thận:
Bệnh nhân có hệ số thanh thải creatinin từ 30 đến 60 ml/phút: Liều khuyên dùng nên giảm còn 2/3 so với liều bình thường.
Bệnh nhân có hệ số thanh thải creatinin từ 10 đến 30 ml/phút: Liều khuyên dùng nên giảm còn 1/2 so với liều bình thường.
Bệnh nhân có hệ số thanh thải creatinin <10ml/phút: Liều khuyên dùng nên giảm còn 1/3 so với liều bình thường.
Khoảng cách giữa hai liều sử dụng có thể kéo dài hơn gấp 1,5; 2; 3 lần so với bình thường. Tuy nhiên, không nên dùng sulpirid cho người suy thận mức độ vừa phải.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Đơn giá:

Chú ý : Thông tin thuốc Sulpiride theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...