Hướng dẫn sử dụng thuốc Thuốc Kích Thích Mọc Răng Cho Trẻ Em

Hướng dẫn sử dụng thuốc Thuốc Kích Thích Mọc Răng Cho Trẻ Em theo nhà sản xuất . Thuốc Thuốc Kích Thích Mọc Răng Cho Trẻ Em có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Thuốc Kích Thích Mọc Răng Cho Trẻ Em và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Thuốc Kích Thích Mọc Răng Cho Trẻ Em được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:1-fluoretten 0,25mg Hỗ trợ quá trình mọc răng của bé dễ dàng, giảm đau, răng chắc và trắng đẹp, cho bé từ giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi.
+ Thời gian dùng thuốc tốt nhất là buổi tối, sau khi đánh răng, viên nén này rất dễ hòa tan, chỉ cần thả vào nuoc là tan ngay, nên cho bé ngậm thuốc tan trong miệng để có kết quả tốt nhất. Còn với bé nhỏ có thể pha vào trà hoặc sữa cho bé uống dễ dàng hơn.Giá:580K/1hộp có 300 viên.

2-Fluoretten 0,5mg dành cho bé từ 3 đến 6 tuổi, ở độ tuổi này bé đã có thể biết nhai, thuốc không đắng , có hợi vị dâu rất dễ uống, bạn cũng có thể hòa vào nước hoặc chè cho bé uống. Thuốc cung cấp các chất trogn suốt quá trình phát triển của bé, làm cho xương bé cứng cáp, răng mọc tốt, không đau trắng đẹp. Được các nha sỹ ở Đức khuyên dùng. Giá: 580K/1hộp có 300viên.

3-Fluoretten 1mg cho bé từ 6 tuổi trở lên. Bạn cho bé uống 1 viên vào các buổi tối sau khi đánh răng và trước khi đi ngủ. Vì quá trình tập trung tích tụ Fluor vào chân răng sẽ cao và giữ lâu hơn sau khi đánh răng. Giá:650K/1hộp có 300 viên.

4-D Fluoretten Đây là loại vitamin D kết hợp với Flour, bổ xung vitamin D và Flour giúp cho răng mọc đẹp và xương cứng cáp
+ Vitamin này dùng cho bé từ 17 ngày tuổi đến 2 tuổi. Mỗi ngày uống 1 viên vào buổi sáng trước khi ăn, có thể pha vào trà hoặc sữa cho bé uống dễ dàng hơn.
+ Viên nén này rất dễ hòa tan, chỉ cần thả vào nuoc là tan ngay, ko mùi , ko vị.
+ Đặc biệt là loại vitamin này ko làm trẻ bị biếng ăn . Giá 480K/1hộp có 90 viên.

Chú ý : Thông tin thuốc Thuốc Kích Thích Mọc Răng Cho Trẻ Em theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...