Hướng dẫn sử dụng thuốc Valian-x

Hướng dẫn sử dụng thuốc Valian-x theo nhà sản xuất . Thuốc Valian-x có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Valian-x và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Valian-x được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:

Valian-X

 

Punchline: Giải pháp điều trị lo âu 

 

Valian-X với hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên: Cao Valerian (Valeriana officinalis) giúp điều trị cho những bệnh nhân lo âu, mất ngủ do căng thẳng hay rối loạn giấc ngủ

Thông tin chi tiết:

Thành phần: Mỗi viên nang mềm chứa:

Cao Valerian (Valeriana officinalis)

445 mg

Tương đương với 2g rễ khô.

 

Tá dược: Dầu đậu nành, vanillin, dầu thực vật hydrogen hóa, sáp trắng, lecithin, gelatin, glycerin, nước tinh khiết, titan dioxide, oxide sắt đen, phức hợp đồng chlorophyll (chlorophyll E141)

Cơ chế tác dụng: thuốc giải lo âu có nguồn gốc thực vật

Chỉ định: chỉ định điều trị cho những bệnh nhân lo âu, rối loạn giấc ngủ, mất ngủ do căng thẳng hay rối loạn giấc ngủ.

Liều dùng: Uống 1-2 viên trong khoảng từ 30 phút đến 1 giờ trước khi ngủ hoặc theo chỉ định của Bác sĩ.

Tác dụng phụ:

  • Valian-X có thể ảnh hưởng đến khả năng phán đoán hay lái xe trong vòng 2-3 giờ sau khi uống. Các tác dụng phụ hiếm gặp là nhức đầu, rối loạn tiêu hóa.
  • Thông báo ngay cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Chống chỉ định: Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

Thận trọng: không nên sử dụng cho bệnh nhân khi cần vận hành máy móc hay lái xe. Bệnh nhân đang sử dụng các thuốc chống trầm cảm, an thần hoặc thuốc ngủ khác chỉ nên sử dụng Valerian khi có sự theo dõi của Bác sĩ.

Phụ nữ có thai và cho con bú: Không có số liệu nghiên cứu, tuy nhiên cũng như các thuốc khác, không nên sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú nếu không có ý kiến của Bác sĩ.

Bảo quản: bảo quản nơi khô mát

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Tiêu chuẩn sản phẩm: tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Trình bày: 10 viên/vỉ, 10 vỉ/hộp


Chú ý : Thông tin thuốc Valian-x theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...