Hướng dẫn sử dụng thuốc Viartril-S 1500mg

Hướng dẫn sử dụng thuốc Viartril-S 1500mg theo nhà sản xuất Rottapharm - Ý. Thuốc Viartril-S 1500mg có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Viartril-S 1500mg và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Viartril-S 1500mg được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế: Thuốc bột

Đói gói:

Nhà sản xuất: Rottapharm - Ý

Nhà phân phối: Zullig

Nhà đăng ký:

Thành Phần:  Glucosamine sulfate.

Chỉ Định:  Điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát & thứ phát như thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn & cấp.

Liều Dùng:  Hội chứng thoái khớp nhẹ & trung bình: 4 viên hoặc 1 gói (hòa với 1 ly nước) x 1 lần/ngày trong 4-12 tuần hoặc lâu hơn tùy tình trạng bệnh. Có thể lặp lại 2-3 lần/năm. Bệnh nặng: Dùng trong 8 tuần. Khởi đầu 1 ống/ngày & 2 viên x 2 lần/ngày trong 2 tuần đầu, sau đó duy trì 2 viên x 2 lần/ngày trong 6 tuần tiếp theo. Nếu không dùng được đường tiêm thì dùng 3 viên/ngày trong 8 tuần. Điều trị duy trì: trong 3-4 tháng sau: 2 viên x 2 lần/ngày. Uống thuốc 15 phút trước bữa ăn.

Chống Chỉ Định:  Dị ứng với glucosamine sulfate.

Thận Trọng: Nên điều trị nhắc lại sau 6 tháng hay ít hơn tùy tình trạng bệnh. Phụ nữ có thai. Dona là thuốc trị nguyên nhân nên tác dụng của thuốc có thể bắt đầu sau 1 tuần, vì vậy nếu đau nhiều có thể dùng thuốc giảm đau kháng viêm trong những ngày đầu.

Phản Ứng Có Hại: Hiếm gặp, nhìn chung rất nhẹ & thoáng qua.

 

Chú ý : Thông tin thuốc Viartril-S 1500mg theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...