Hướng dẫn sử dụng thuốc Viritin

Hướng dẫn sử dụng thuốc Viritin theo nhà sản xuất . Thuốc Viritin có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Viritin và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Viritin được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký:

Dạng bào chế:

Đói gói:

Nhà sản xuất:

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:Thành phần: Spironolactone
+ Phần thông tin tham khảo

- Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ +
Chỉ định: 

Điều trị tiền phẫu thuật cho bệnh nhân cường Aldosterone. Tăng HA.
Chống chỉ định:  
Vô niệu, suy thận cấp, suy thận nặng, tăng K máu, giảm Na máu. Phụ nữ có thai & cho con bú.
Tương tác thuốc:  
Thuốc bổ sung K, thuốc lợi tiểu giữ K, salicylate.
Tác dụng phụ:  
Tăng K máu, rối loạn tiêu hóa, buồn ngủ, nhức đầu, phát ban dạng hồng ban & dạng dát sẩn, mề đay, mất điều hoà, nữ hóa tuyến vú, rối loạn kinh nguyệt, bất lực.
Liều lượng:  
Điều trị tiền phẫu thuật cho bệnh nhân cường Aldosterone 100 - 400 mg/ngày. Phù (do suy tim, xơ gan, hội chứng thận hư) Người lớn: 100 mg chia làm 2 lần, có thể tăng lên 25 - 200 mg/ngày. Nên kết hợp với Furosemid: 40 - 80 mg/ngày. Trẻ em 3,3 mg/ngày chia làm nhiều lần. Tăng HA 50 - 100 mg/ngày chia làm 2 lần. Giảm K máu do thuốc lợi tiểu 25 - 100 mg.

GIÁ :51 000Đ/H 30 V 2MG -78 000Đ/H 30 V 4MG

Chú ý : Thông tin thuốc Viritin theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...