Hướng dẫn sử dụng thuốc Xonatrix

Hướng dẫn sử dụng thuốc Xonatrix theo nhà sản xuất Công ty TNHH Dược phẩm Đạt Vi Phú - VIỆT NAM. Thuốc Xonatrix có tác dụng chữa trị làm giảm các loại bệnh theo chỉ đình của đơn thuốc. Lưu ý tác dụng phụ của thuốc Xonatrix và các thành phần có trong thuốc. Thuốc Xonatrix được bán trên các cửa hàng thuốc trên toàn quốc và có giá bán theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Công Thương.

Loading...

Số đăng ký: VD-11332-10

Dạng bào chế:

Đói gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Dược phẩm Đạt Vi Phú - VIỆT NAM

Nhà phân phối:

Nhà đăng ký:

 

1. TÊN SẢN PHẨM: XONATRIX
2. THÀNH PHẦN
* Hoạt chất: Fexofenadin Hydroclorid  
* Tá dược: Tinh bột bắp, Cellulose vi tinh thể, Natri Starch Glycolat, magnesi stearat, hydroxypropylmethylcellulose, Tartrazin
3. QUY CÁCH: (3 vỉ x 10viên)/hộp
4. ĐƠN VỊ SẢN XUẤT: Công ty TNHH DAVI Pharm, Việt Nam
5. CHỈ ĐỊNH
Fexofenadin được chỉ định để làm giảm các triệu chứng do viêm mũi dị ứng theo mùa, như là hắt hơi, sổ mũi, ngứa mắt, mũi và cổ họng, mứt đỏ và chảy nước.
Fexofenadin cũng được chỉ định để điều trị các biểu hiện trên da không có biến chứng của bệnh nổi mày đay tự phát mạn tĩnh. Làm giảm ngứa và số quầng mày đay đáng kể
6. CHỐNG CHỈ ĐỊNH
 Thuốc có chống chỉ định ở các bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Chú ý : Thông tin thuốc Xonatrix theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà phân phối. Thông tin này có chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh uống thuốc nên uống thuốc theo đơn chỉ định của các bác sĩ.

Loading...
Loading...